download Schirmfoto 2014 Build 5

Schirmfoto

 2014 Build 5

Download Schirmfoto - Chụp màn hình máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2014

Schirmfoto là là một phần mềm cung cấp tính năng cho phép tạo tạo ảnh chụp màn hình bằng một cách đơn giản nhất. Schirmfoto có những tính năng tương tự như SnagIt, FastStone Capture, PrtScr. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp vào một số tính năng mới như ẩn trong title bar của mỗi cửa sổ.

Quảng cáo

Schirmfoto là một công cụ được phát triển bở iAbelssoft, công ty chuyên phát triển các phần mềm liên quan đến máy tính của bạn. Abelssoft cho phép người dùng có thể tạo ra một ảnh chụp màn hình máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, Schirmfoto có thể tự tích hợp trong hệ thống Windows của bạn bằng cách thêm một nút mới trong thanh tiêu đề của mỗi cửa sổ. Đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng này hoặc nhấn phím Print Screen và Schirmfoto sẽ chụp một ảnh màn hình cửa sổ chính của ứng dụng. Sau khi chụp xong ảnh màn hình, Schirmfoto sẽ cho phép bạn chỉnh sửa nó bằng cách thêm các yếu tố đồ họa như: hình tròn, mũi tên hoặc hình chữ nhật để bảo vệ nó bằng một hình mờ tùy chỉnh, hoặc để chia sẻ nó qua email, Facebook hoặc Twitter.

Ngoài ra, Schirmfoto còn cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình với bạn bè chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản là bạn dễ dàng tải ảnh chụp màn hình lên một trang web bằng cách cung cấp một địa chỉ URL. Cũng như các phần mềm chụp ảnh màn hình khác, Schirmfoto cho phép người dùng chèn kí tự vào bức ảnh vừa chụp, thay đổi độ đậm sáng tối bức ảnh và một số tính năng khác nữa. Schirmfoto không chiếm nhiều dung lương máy tính của bạn vì thế người sử dụng không phải lo lắng rằng khi tích hợp vào máy tính thì phần mềm này sẽ chiếm quá nhiều dung lượng máy của bạn.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Xin hãy thứ tha Schirmfoto :

- Tích hợp hoàn toàn vào windows của bạn
- Lưu ảnh chụp màn hình PNG, JPG, RTF (Word) hoặc thậm chí PDF
- Ảnh chụp màn hình in ấn, gửi email hoặc sao chép chúng vào đầu trang clipboard của bạn
- Dễ cài đặt và dễ sử dụng.
- Không chiếm nhiều tài nguyên hệ thốngLiên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Schirmfoto được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat schirmfoto là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Schirmfoto 2014 Build 5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá