download ZapGrab Windows 7

ZapGrab

 Windows 7

Download ZapGrab - Chụp màn hình máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/01/2014

ZapGrab là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp và đơn giản, cho phép bạn lưu, thao tác, chú thích và chia sẻ ảnh chụp màn hình rất dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ các hiệu ứng độc đáo cho phép bạn xem ảnh chụp theo những phong cách riêng biệt.


ZapGrab có khả năng chụp lại một vị trí bất kỳ trên màn hình máy tính và lưu lại dưới các định dạng ảnh phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF... Các định dạng này cũng được chuyển đổi qua lại dễ dàng. Đồng thời, để cá nhân hóa cũng như tạo các điểm riêng biệt cho bức ảnh, bạn cũng có thể thêm các bình luận, ghi chú hoặc bất kỳ một thông điệp nào cho ảnh chụp.

ZapGrab cung cấp các thức tự động xác định vị trí cửa sổ cần chụp, điều chỉnh kích thước và điểm nhấn phù hợp cho các bức ảnh chân dung, phong cảnh, hoạt cảnh.... Người dùng có thể lưu lại một khu vực được chỉ định bất kỳ trên màn hình và xem lại chúng bằng nhiều hiệu ứng độc đáo.

Với ZapGrab, người dùng cũng dễ dàng bổ sung và thay đổi các tùy chỉnh con trỏ và hộp văn bản, tải ảnh chụp màn hình tự động hoặc theo nhu cầu riêng của bạn với các dịch vụ lưu trữ hình ảnh, gửi ảnh chụp màn hình cho bạn bè hoặc đồng nghiệp thông qua email.

Các tính năng chính của ZapGrab:

- Hỗ trợ chụp màn hình linh hoạt.


Với ZapGrab, người dùng có thể lưu lại bất cứ một hình ảnh yêu thích nào từ màn hình máy tính như các khung ảnh ưa thích trong một bộ phim, hình ảnh diễn viên hay một khung hình đẹp bất kỳ. Tính năng nhận diện các điểm ảnh và chụp hàng loạt ảnh cùng lúc cho phép bạn xem lại dưới dạng một bộ sưu tập hình ảnh được lưu lại theo thứ tự. Đây là ứng dụng chụp hình hỗ trợ rất đắc lực khi bạn muốn tạo một Video hướng dẫn sử dụng một quy trình nào đó bằng những thao tác với chuột và bàn phím như Vido cài đặt phần mềm, đào tạo, huấn luyện....

-  Lưu và in ảnh dưới nhiều định dạng.

Các bức ảnh được chụp sẽ được lưu lại dưới định dạng ảnh  JPG, JPEG hoặc BMP. Người dùng cũng có thể in ảnh trực tiếp từ phần mềm này. Tính năng tự động xác định khung ảnh và lưu mặc định vào các thư mục trên máy tính giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

- Các công cụ chỉnh sửa ảnh.

Bạn có thể sử dụng các công cụ ngay trên giao diện phần mềm ZapGrab để chỉnh sửa lại chất lượng của các bức ảnh được chụp.

- Dễ sử dụng.

ZapGrab có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với bất cứ người dùng nào. Các nút điều khiển trên chương trình được tùy biến và dễ điều khiển. Phần mềm cũng tương thích với nhiều hệ điều hành.

 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZapGrab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zapgrab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm