download ShareX 2021 13.4

ShareX

 2021 13.4

Download ShareX - Chụp màn hình máy tính nhiều chế độ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/10/2021

ShareX là một ứng dụng mạnh mẽ với rất nhiều tính năng đặc biệt cho phép bạn chụp ảnh từ màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh khá tốt. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh với hàng loạt tuỳ chỉnh như thay đổi kích thước, thêm dấu ấn, ghi chú thích,...để bạn có được hình ảnh ưng ý nhất. Cuối cùng, bạn hãy lưu lại máy tính của mình hay chia sẻ hình ảnh đó trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter,...

Quảng cáo

1. Giới thiệu ShareX

ShareX cung cấp chức năng chụp ảnh màn hình nhiều chế độ như chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ chương trình đang mở, chụp với các hình dạng khác nhau, đặc biệt bạn có thể vẽ ra một khung chụp cho riêng mình. Phần mềm cũng có cách thức chụp tự động, đi kèm với việc tùy chỉnh thời gian lặp lại, kết hợp các phím tắt tùy chỉnh để thực hiện việc chụp, chất lượng ảnh chụp được đánh giá là tốt. ShareX cũng sử dụng được trên hệ điều hành Windows 11, có thể nhiều bạn cũng chưa biết cách chụp màn hình Windows 11 như thế nào, bạn hãy tham khảo chi tiết qua bài viết hướng dẫn trên TAIMIENPHI.VN.

tai sharex

ShareX - Chụp màn hình máy tính nhiều chế độ
 
Ngoài chức năng chụp thì ShareX còn hỗ trợ các thao tác chỉnh sửa gồm: đổi kích thước ảnh, chèn watermark, thêm khung hình, tự động đặt tên ảnh. Sau khi hoàn tất việc sửa ảnh, bạn cũng có thể đăng tải ảnh lên các nền tảng trực tuyến như Imgur.com, Pastebin.com, Dropbox.com, Pastebin.com, Pastee.org...., Windows 11 mới ra mắt cho nên một số người cũng băn khoăn với các chế độ chụp màn hình, chẳng hạn cách chụp màn hình dài trên Windows 11 với phần mềm ShareX.

2. Tính năng chính của ShareX

- Chụp ảnh màn hình máy tính.
- Nhiều chế độ chụp để lựa chọn.
- Kết hợp phím tắt.
- Chỉnh sửa ảnh sau khi chụp.
- Đăng tải ảnh lên các nền tảng trực tuyến

3. Phần mềm liên quan

Snagit cũng là phần mềm chụp màn hình máy tính quen thuộc với nhiều người dùng, với các chế độ chụp màn hình dưới dạng cuộn, chụp toàn cảnh, chụp ảnh động... ngoài ra Snagit còn hỗ trợ quay video màn hình với các thao tác chi tiết, sửa ảnh và video màn hình sau khi chụp.


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShareX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sharex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá