download Scribd (Online)

Scribd

 (Online)

Download Scribd - Chia sẻ file dữ liệu trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/05/2017

Scribd là website mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng lưu trữ và chia sẻ file dữ liệu cho bất kỳ người dùng nào. Đặc biệt, công cụ cho phép lưu trữ dữ liệu và upload file với tốc độ cực nhanh.

Quảng cáo

Scribd như là bộ bách khoa toàn thư cung cấp cho người dùng bộ sưu tập với khối lượng lớn các tài liệu, luận văn, ... được soạn thảo bởi trình soạn thảo Microsoft Office (doc, xls, ppt, pps), Open Office (odt, odp, sxw, sxi...), Adobe Acrobat (pdf, ps), các file ảnh (jpg, jpeg, png, gif) và một số file văn bản khác.

Tính năng mới của Scribd.com phiên bản (Online):

- Nâng cao tốc độ chia sẻ file dữ liệu trực tuyến

Ngày nay những dịch vụ cho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mọc lên khá nhiều và quen thuộc với người dùng internet, một trong số đó là Scribd chuyên lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt tốc độ upload tài liệu nhanh hơn nhiều so với các công cụ cùng loại.

Không những thế, Scribd cho phép người dùng có thể chỉnh sửa trực tuyến các tài liệu được upload lên bởi người dùng. Bạn có thể thay đổi cùng lúc nhiều file dữ liệu hoặc chỉnh sửa từng file riêng biệt về tiêu đề, các mô tả và tag để quản lý thuận tiện hơn. Scribd cũng không hạn chế dung lượng người dùng upload lên

Có thể nói Scribd là trang dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến rất hữu ích và cần thiết đối với mọi người dùng. Hơn nữa, Scribd tích hợp nhúng tài liệu trên trang web và gửi tài liệu qua email cho bạn bè của mình dễ dàng.

Những tính năng chính của Scribd:

- Trang lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hiệu quả.


Ngày nay những dịch vụ cho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mọc lên khá nhiều và quen thuộc với người dùng internet, một trong số đó là Scribd chuyên lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến ưa chuộng nhất hiện nay.

- Cho phép người dùng tìm kiếm và tải dữ liệu về máy tính.

Bạn chỉ cần nhập từ khóa là tài liệu muốn tìm lên ô tìm kiếm của cửa sổ chương trình. Sau đó chương trình hiển thị các kết quả có liên quan tới từ khóa cho bạn lựa chọn. Tiếp đó bạn chỉ cần click chuột chọn tài liệu muốn tìm và tải về máy của mình để xem nó.

- Cung cấp kho dữ liệu về nhiều lĩnh vực.

Scribd cung cấp cho người dùng bộ sưu tập với khối lượng lớn các tài liệu, luận văn, ... được soạn thảo bởi trình soạn thảo Microsoft Office (doc, xls, ppt, pps), Open Office (odt, odp, sxw, sxi...), Adobe Acrobat (pdf, ps), các file ảnh (jpg, jpeg, png, gif) và một số file văn bản khác.

- Tốc độ upload dữ liệu lên trang cực nhanh.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scribd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scribd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ares Galaxy 45/5 Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • Blubster 3/5 Chia sẻ file, dữ liệu mạnh mẽ
  • 1AVSharePhần mềm chia sẻ file
  • SlideShareChia sẻ tài liệu trực tuyến
  • FlashMirrorsChia sẻ tài liệu trực tuyến
  • DocsChia sẻ tài liệu văn phòng
  • HumyoChia sẻ tài liệu trực tuyến
  • SendSpaceChia sẻ dữ liệu dung lượng lớn
  • MediaFireChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • MinusChia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá