download Ares Galaxy 2.3.6

Ares Galaxy

 2.3.6

Download Ares Galaxy - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/07/2017

Ares Galaxy là ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng P2P (Peer - to - Peer). Với ưng dụng này, bạn có thể tải và trao đổi bất kỳ định dạng tài liệu nào trên mạng trực tuyến được chia sẻ, với khả năng tìm kiếm tập tin và trò chuyện trực tuyến với các thành viên trong cộng đồng mạng.

Ares Galaxy là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tìm kiếm và tải về các dữ liệu torrents từ các trang Web phổ biến nhất. Phần mềm này sử dụng những công nghệ hiện đại cho bạn được những tập tin tốt nhất từ cộng đồng mạng. Ứng dụng này cho phép người dùng tìm được những dữ liệu ở nhiều định đạng và thể loại khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video, phần mềm, tài liệu,... ở bất kỳ dung lượng nào, kể cả những tập tin thuộc dạng hiếm, sau đó cho bạn tải về nhanh chóng và an toàn.

Để truyền, nhận và gửi gói phần mềm tcp / udp trong các dạng thức ascii và hex-binary, bạn có thể sử dụng phần mềm sokit hoạt động với tốc độ nhanh và với khả năng hoạt động vô cùng ổn định, ngoài ra sokit không hạn chế dung lượng dữ liệu, và có nhiều chế độ truyền nhận khác nhau.

Ares Galaxy tối ưu hóa các trình duyệt web của bạn và kiểm soát tất cả các kết nối tải về để tăng tốc độ tải cũng như hạn chế lỗi dữ liệu. Khi sử dụng phần mềm này, bạn dễ dàng tìm được nội dung của những tập tin được chia sẻ bởi hàng triệu người dùng khác, có thể trò chuyện trực tiếp với họ thông qua các phòng chát.

Ares Galaxy cũng trợ giúp người dùng trong việc tao nhiều thư mục trên P2P để tổ chức và kiểm soát các tài liệu. Nó còn cho phép người dùng nghe Shoutcast, phát thanh trực tuyến của mình, bổ sung thêm tính năng quản lý danh sách nhạc.

Các tính năng chính của Ares Galaxy:

- Cho phép chia sẻ, tìm kiếm, tổ chức và tải tập tin
- Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu
- Tải nhanh chóng và an toàn
- Trò chuyện với người khác qua các phòng chát
- Nghe Shoutcast, phát thanh trực tuyến
- Xem chi tiết thông tin tập tin tải về
 

 Liên kết tải về - [7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ares Galaxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ares galaxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Blubster 3/5 Chia sẻ file, dữ liệu mạnh mẽ
  • Scribd 3/5 Chia sẻ file dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm