download Secure Email CryptoHeaven 3.8.3 Build 800

Secure Email CryptoHeaven

 3.8.3 Build 800

Download Secure Email CryptoHeaven - Mã hóa, bảo mật Email

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/08/2020

Secure Email CryptoHeaven là công cụ sử dụng thuật mã hóa thông tin email liên lạc nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin email giữa các người dùng khác nhau. Phần mêm cung cấp chức năng bảo vệ toàn diện cho email của bạn


Secure Email CryptoHeaven hỗ trợ mã hóa thông tin liên lạc email giữa các địa chỉ người dùng khác nhau cho phép bạn lưu trữ mail trên một vùng an toàn, đảm bảo cho quá trình di chuyển email không bị rò rỉ thông tin trước khi đến người nhận.

Phần mềm cung cấp chế độ mã hóa và lưu trữ an toàn cả thông tin email lẫn file đính kèm không giới hạn kích thước. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi nhiều thông tin quan trọng quan trọng hoặc có dung lượng lớn cho đối tác, bạn bè…

Secure Email CryptoHeaven an toàn ngay cả khi nhiều người dùng chung một tài khoản để gửi email đến những địa chỉ khác nhau. Bởi vì thông tin đã được mã hóa bằng thuật toán RSA 4096 bít và bảo mật tuyệt đối.

Công cụ này còn tích hợp khả năng lọc và ngăn chặn thư rác và virus xâm nhập qua mail, đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm Secure Email CryptoHeaven:


-    Mã hóa thông tin liên lạc email và file đính kèm
-    Không giới hạn kích thước
-    Mã hóa bằng thuật toán hiện đại
-    Hỗ trợ cho tài khoản email có nhiều người dùng
-    Ngăn chặn virus, thư rác
-    Giao diện đơn giản, dễ dảng sử dụng, hỗ trợ mọi hệ điều hành
 Liên kết tải về - [12.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secure Email CryptoHeaven được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secure email cryptoheaven là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secure Email CryptoHeaven 3.8.3 Build 800


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm