download Secured eMail 4.6.9.8319

Secured eMail

 4.6.9.8319

Download Secured eMail - Bảo vệ dữ liệu trên Email

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/08/2019

Secured eMail là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ và tính năng nổi trội để bảo vệ các thông tin của người dùng trên email khi thực hiện gửi hoặc chia sẻ được an toàn.


Secured eMail có dung lượng thấp nên bạn không phải lo lắng khi tải và cài đặt cho máy tính bởi nó không làm ảnh hưởng tới ổ cứng và các dữ liệu khác.

Secured eMail  cung cấp tới người sử dụng công cụ AES (Advanced Encryption Standard), System SKG và SHA-1 nhằm bảo vệ nội dung và thông tin trong các email được an toàn khi gửi tới người nhận. Những công cụ này sẽ giúp ngăn chặn việc theo dõi và xâm nhập để lấy các thông tin cá nhân bên trong.

Phần mềm Secured eMail còn có khả năng tạo ra những mã khác nhau cho địa chỉ emai gửi và nhận để đảm bảo thông tin khi gửi và khi nhận được an toàn. Người gửi sẽ được khóa email bằng một mã và người nhận sẽ giải mã email đó bằng một mã khác. Do đó, độ an toàn của các email sẽ cao hơn so với việc gửi email thông thường.

Với Secured eMail là ứng dụng email hỗ trợ giao thức POP3 và IMAP bạn sẽ không cần lo lắng bị theo dõi và xem lén các nội dung hay thông tin trong email của mình khi gửi chúng tới bạn bè hay người thân.

Những tính năng chính của Secured eMail:

-    Hỗ trợ các công cụ thông minh tới người dùng là AES, System SKG và SHA-1 để bảo mật email.
-    Tính năng tạo mã cho người gửi và người nhận email để khóa và mở email trong nhằm bảo đảm an toàn cho dữ liệu và thông tin bên trong.
-    Tính năng gửi email trực tiếp từ máy tính tới máy tính mà không thông qua các trung gian khác.Liên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secured eMail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secured email là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secured eMail 4.6.9.8319


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm