download Ability Mail Server  5.0.2

Ability Mail Server

  5.0.2

Download Ability Mail Server - Bảo mật Email trên máy chủ

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/05/2022

Ability Mail Server là phần mềm có nhiều tính năng tuyệt đối hóa việc bảo mật email. Không dừng lại ở đó, nó còn là một chương trình email server rất tuyệt vời, hơn nữa nó giúp bạn hỗ trợ các giao thức chuẩn của email, kèm theo SMTP, POP3, IMAP4, LDAP, và cả Webmail.


Ngoài Ability Mail Server, hầu như không tìm thấy một chương trình nào thích hợp hơn cho việc bảo mật email cá nhân hoặc nhóm người, cơ quan. Ability Mail Server Giúp hỗ trợ bạn về mọi phương diện trong các cách giao thức chuẩn của email như kèm theo SMTP, POP3, IMAP4, LDAP, và cả Webmail.
 
Có thể khẳng định lại một điều, nếu các doanh nghiệp hay hộ gia đình nào có các cá nhân phải làm việc thường xuyên liên tục bằng email thì không thể không sở hữu ngay cho mình Ability Mail với nhiều tính năng tuyệt vời.

Ability Mail được hội người dùng phần mềm này đánh giá cao về các tính năng quan trọng như chống thư rác, diệt virus trong server và lọc nội dung email.

Các tính năng của Ability Mail Server

- Hỗ trợ bạn về mọi phương diện trong các cách giao thức chuẩn của email như kèm theo SMTP, POP3, IMAP4, LDAP, và cả Webmail.

- Ability Mail Server bao hàm tất cả các tính năng thông minh trong phần mềm mở rộng và trong phần mềm này, nó hỗ trợ người dùng về cách thức làm việc với domain, ODBC, và clustering.

- Các tính năng mà người sử dụng quan tâm như chống thư rác, diệt virus trong server và lọc nội dung email của Ability Mail Server luôn được người dùng đánh giá cao.

- Tuyệt vời hơn nữa với các tính năng mới mà không phải phần mềm nào cũng có như: lọc RBL, hỗ trợ SPF, nhận về POP3, danh sách email, thống kê, tên bí danh, tự động trả lời, chứa nhiều thư mục, chia sẻ về danh sách địa chỉ.

- Nhiều tính năng hấp dẫn khác của Ability Mail đang được tích hợp ttrong các phiên bản tiếp theoLiên kết tải về - [18.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ability Mail Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ability mail server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ability Mail Server 5.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm