download SGETHER Studio Cho Android

SGETHER Studio

 Cho Android

Download SGETHER Studio - Phát trực tiếp cho YouTube, Twitch

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/07/2020

SGETHER Studio là ứng dụng livestream cho phép bạn phát video trực tiếp trên YouTube và Twitch, đồng thời có thể tìm kiếm những luồng video hấp dẫn được chia sẻ từ những người dùng khác. SGETHER Studio mang đến cho bạn môi trường thưởng thức các trò chơi khác nhau với người xem và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bạn thông qua phát sóng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về SGETHER Studio

SGETHER Studio là ứng dụng phát sóng dành cho những người yêu thích lên hình trực tiếp và có thói quen livestream, cho phép bạn phát trực tiếp lên YouTubeTwitch với nội dung đa dạng từ trò chơi đến những khoảnh khắc cuộc sống hằng ngày. Đến với SGETHER Studio bạn có thể thưởng thức những game RPG, FPS và mô phỏng chiến lược đang thực sự hot trên thị trường, đặc biệt hữu ích với những người yêu game.

sgether studio

Download SGETHER Studio trên Android, Phát trực tiếp cho YouTube, Twitch

SGETHER Studio cho phép kết nối người phát sóng và khán giả qua tính năng trò chuyện thời gian thực, hỗ trợ các video với độ phân giải đa dạng (360P / 480P / 720P / 1080P). Bạn cũng có thể sử dụng các lớp phủ màn hình khác nhau. (Trò chuyện, Hình ảnh, Văn bản, Trang web, Máy ảnh). Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần bật các kênh YouTube và phát trực tiếp, nếu bạn là một người thích livestream, hãy phát triển kênh của bạn và trở thành một streamer phổ biến.

2. Các đặc điểm chính của SGETHER Studio:

- Truyền phát video lên Youtube và Twitch

- Kết nối trò chuyện trên YouTube và Twitch.

- Hỗ trợ độ phân giải 1080P.

- Hỗ trợ các lớp phủ màn hình khác nhau.

- Tìm các video với nội dung hấp dẫn.

3. App liên quan

Nonolive cũng là ứng dụng truyền phát các video game len các nền tảng khác nhau, kết nối với host yêu thích và kiếm tiền, xem và khám phá hàng ngàn live show trên thiết bị di động, đặc biệt Nonolive còn hỗ trợ trò chuyện với streamer yêu thích và gửi quà tặng để thể hiện sự hâm mộ của người xem.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SGETHER Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sgether studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SGETHER Studio Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá