download Hide unHide for Mac 1.2b

Hide unHide for Mac

 1.2b

Download Hide unHide for Mac - Hiện file ẩn trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 16/06/2014

Vì lý do an ninh bảo mật hoặc do virus, các file trên hệ thống thường ẩn đi không cho người khác truy cập. Bạn muốn các file ẩn hiển thị trở lại để có thể dễ dàng truy cập. Hãy để công cụ Hide unHide for Mac giúp bạn.

Quảng cáo

Đây là công cụ giúp bạn làm hiển thị lại mọi thư mục bị ẩn dễ dàng chỉ với vài cú kích chuột đơn giản. Tất cả những loại file ẩn như văn bản, file nhạc, video, hình ảnh… ở mọi kích thước sẽ hiển thị lại nhanh chóng nguyên dạng ban đầu để bạn có thể sử dụng nó một cách bình thường.

Hide unHide for Mac sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi các tập tin, tìm nguyên nhân làm ẩn file và thiết lập lại thuộc tính mặc định của các tập tin, thư mục, giúp bạn có những điều chỉnh dễ dàng hơn.

Với phần mềm này, bạn được tùy thích sử dụng các ứng dụng làm ẩn file để tránh con mắt tò mò từ người khác mà vẫn có thể hiện thị lại các file đó theo một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hide unHide for Mac có dung lượng rất nhỏ, hoạt động gần như không chiếm dụng tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hệ điều hành Mac OS X.

Các tính năng chính của phần mềm Hide unHide for Mac:

-    Hiển thị các file bị ẩn do lý do bảo mật hoặc virus
-    Thiết lập lại trang thái ban đầu của file
-    Dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [475 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide unHide for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide unhide for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide unHide for Mac 1.2b


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá