download i FunBox 3.0.3106

i FunBox

 3.0.3106

Download i FunBox - Quản lý hình ảnh và Video trên thiết bị di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/07/2015

i-FunBox là một ứng dụng dành riêng cho thiết bị của hãng Apple, giúp quản các tập tin một cách mạnh mẽ, cho phép bạn duyệt nội dung của thiết bị di động trên máy tính của bạn.


Với i-FunBox, bạn dễ dàng chuyển các tập tin giữa iPhone hoặc iPod vào máy tính và ngược lại, tận dụng dung lượng lưu trữ của thiết bị và sử dụng nó như một USB di động.

i-FunBox  giúp bạn truyền dữ liệu từ di động vào máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả bạn phải làm là cắm thiết bị di động của mình vào máy tính và khởi động chương trình, không cần cài đặt i-FunBox sẽ ngay lập tức đọc nội dung của các thiết bị đó và hiển thị trong một giao diện có hai cửa sổ.

iFunBox cho phép bạn tận dụng tối đa của iPhone hoặc iPod Touch bằng cách cung cấp cho bạn một trình duyệt tập tin đầy đủ tính năng giúp truyền dữ liệu giữa các thiết bị của Apple vào máy tính của bạn.

Bạn còn có thể sao lưu được tất cả các file nhạc và video, cho phép bạn chuyển đổi và tải lên bất kỳ hình ảnh nào cho màn hình iPhone một cách dễ dàng. Với những tính năng vượt trội như vậy iFunBox có thể coi là một ứng dụng không thể thiếu cho những ai đang sử dụng các sản phẩm di động của Apple.

Dưới đây là những đặc điểm cơ bản của iFunBox:

- Dễ dàng đồng bộ, tùy chọn, chuyển đổi hình ảnh, âm thanh cho các thiết bị di động, chỉ cần bạn kết nối với máy tính
- Sao lưu mọi tập tin trên thiết bị, có thể dùng như một USB
- Phá vỡ các cấu trúc nội bộ chuyển đổi thành một giao diện dễ nhìn và thân thiện
- Với phần mềm này bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc quản lý file
- Tích hợp với mọi thiết bị di động của Apple (iPhone/ iPod/ iPad)
 Liên kết tải về - [21.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm i FunBox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat i funbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm