download Sync.ME Cho Android

Sync.ME

 Cho Android

Download Sync.ME - Xác định ID người gọi, chặn thư rác

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/03/2022

Sync.ME giúp bạn xác định ID người gọi của bất kỳ một cuộc điện thoại nào, xem những người gọi bạn đã nhận và đồng bộ hóa ảnh liên lạc với ảnh đại diện mạng xã hội của họ. Bên cạnh đó Sync.ME còn hỗ trợ chặn thư rác và các trò lừa đảo qua điện thoại, giúp bạn tránh bị làm phiền.

Quảng cáo

Ứng dụng Sync.ME hiện được tin dùng với hàng chục triệu người trên toàn thế giới với khả năng tìm kiếm ID người gọi, xem ai đã gọi bạn, sau đó đồng bộ ảnh liên lạc với ảnh đại diện mạng xã hội của họ. Bạn có thể chặn được các cuộc gọi spam, tiếp thị trên điện thoại và thêm những kẻ gửi thư rác vào danh sách đen bằng ứng dụng chặn cuộc gọi này, hiển thị ID truecaller và thực hiện tra cứu điện thoại đảo ngược để chặn người gọi.

sync me

Download Sync.ME, Xác định ID người gọi, chặn thư rác

Sync.ME còn cho phép ghi âm lại bất cứ cuộc gọi nào mà bạn muốn lưu, xác định các loại tin nhắn spam, tiếp thị, thực hiện tra cứu cho bát kỳ tin nhắn nào. Người dùng có thể chọn chủ đề ID người gọi, tìm danh bạ trùng lặp và hợp nhất danh bạ trong sổ địa chỉ, xuất danh bạ và tập tin liên lạc dự phòng của tất cả các số liên lạc, đồng bộ hóa danh bạn với hình ảnh để luôn biết được ai đang gọi bạn.

CIA Call Blocker cũng là ứng dụng có chức năng hoàn toàn tương tự, hỗ trợ bạn xác định ID người gọi cũng như chặn các cuộc gọi và tin nhắn Spam, sử dụng CIA Call Blocker là cách đơn giản để bạn không bị làm phiền từ những liên lạc không mong muốn.

Các tính năng chính của Sync.ME:

- Xác định ID người gọi

- Đồng bộ ảnh trong danh bạ và mạng xã hội

- Chặn cuộc gọi làm phiền

- Chặn thư rác, thư spam


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Cách xác minh ID Tinder qua hình ảnh
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Xác minh ID Tinder được là tính năng mới của Tinder cho phép người dùng chụp ảnh trong thời gian thực và so sánh với ảnh hồ sơ để xác minh danh tính của mình. Hồ sơ người dùng Tinder sau khi xác minh sẽ có tích xanh bên cạnh ảnh đại diện và có độ tin cậy cao hơn so với tài khoản chưa xác minh. Chi tiết cách xác minh ID Tinder sẽ được chia sẻ ngay sau đây.
 • Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID và chặn các cuộc gọi spam. Ứng dụng sẽ lọc và loại bỏ các thông báo cho các cuộc gọi spam. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể nhìn thấy các cuộc gọi này trong lịch sử cuộc gọi
 • Photoshop thêm hệ thống gắn thẻ giúp xác định các bức ảnh đã qua chỉnh sửa
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Adobe đang bổ sung công nghệ mới vào Photoshop để gắn thẻ hình ảnh bằng siêu dữ liệu. Đây là một phần trong nỗ lực xác định Deepfake (công nghệ giả mạo, thay đổi khuôn mặt của một người) và ngăn chặn hành vi sử dụng những hình ảnh đó.
 • Cách xác minh 2 bước Apple ID
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thủ thuật xác minh 2 bước App ID cũng giống với Facebook, Gmail, là cách bạn thêm số điện thoại để xác minh 2 yếu tố khi đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác mà lúc tạo ID Apple không có.
 • Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
  Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú, Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là những mẫu giấy tờ rất
 • Google Meet thêm tính năng xác định và loại bỏ tiếng vọng trong cuộc gọi video
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Google đã công bố một tính năng mới hữu ích giúp dễ dàng "xác định và khắc phục khi có tiếng vọng trong cuộc gọi Meet. Giờ đây, Google Meet sẽ thông báo cho người dùng khi phát hiện tiếng vọng đáng chú ý mà những người tham gia khác trong cuộc gọi có thể nghe thấy. Nếu thiết bị của bạn gây ra tiếng vang, bạn sẽ thấy một chấm màu đỏ trên tùy chọn More ở cuối màn hình, cùng với thông báo bằng văn bản.
 • Cách xác định giới tính máy tính là nam hay nữ
  Hệ điều hành Windows chứa nhiều bí ẩn mà ít người dùng biết tới, một trong số đó chính là giới tính của máy tính. Sẽ chẳng ai ngờ rằng máy móc cũng được gán cho giới tính nhất định. Để biết thiết bị
 • Thủ thuật xác định địa chỉ IP của modem phát WiFi đơn giản
  Xác định địa chỉ IP của modem phát WiFi giúp người dùng truy cập được vào cấu hình của Modem. Bởi nhiều trường hợp địa chỉ IP mặc định của Modem phát WiFi không còn là 192.168.1.1 hay 192.168.0.1
 • Cách xác định ổ C khi cài Win
  Ổ C thường được chúng ta quy vào là ổ hệ thống, là ổ thường xuyên được cài đặt Windows mỗi khi chúng ta cài lại win. Trong quá trình cài đặt Windows, chúng ta được phép chọn lựa phân vùng để cài đặt
 • Hướng dẫn sửa lỗi Zoom báo sai ID, Invalid meeting ID
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Trên các diễn đàn, nhiều người dùng đang bàn luận về lỗi Zoom báo sai ID hay còn gọi là lỗi Invalid meeting ID trên Zoom, vậy nguyên nhân gây ra sự cố này là gì và có cách nào khắc phục không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn có thể xóa những tài khoản của những người mà mình không muốn liên lạc nữa nhưng lại không thể "bắt ép" họ không liên lạc với bạn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn chặn liên lạc với một số tài khoản, chặn tin nhắn và cuộc gọi Skype.
 • Tìm địa chỉ IP của người gửi Email
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Khi bạn gửi Email cho người khác thì người nhận cũng có thể biết được IP của bạn. Từ đó người ta sẽ biết được nguồn gốc, xuất xứ của bức thư và nhiều thông tin quan trọng từ đây. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm địa chỉ IP của người gửi Email trong Gmail, Yahoo Mail, Hotmail, AOL, ...
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sync.ME được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sync.me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sync.ME Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Getcontact 3/5 Xác định ID người gọi, chặn cuộc gọi
 • Eyecon 3/5 Xác định ID người gọi, chặn cuộc gọi làm phiền
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá