download SliderDock 1.22

SliderDock

 1.22

Download SliderDock - Tạo thanh dock trên màn hình

Thu Hà  cập nhật: 12/06/2014

SliderDock cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để tạo thanh Dock với hiệu ứng vòng tròn đẹp mắt trên màn hình máy tính. Bạn sẽ tạo ra được phong cách riêng cho Desktop của mình bằng những hình ảnh độc đáo. Thanh Dock cũng có thể được được điều chỉnh ẩn hoặc hiện bằng các phím tắt.


SliderDock giúp tạo thanh Dock với các Icon được bố trí theo hình Elip giống nhưng cách sắp xếp các hành tinh trong hệ mặt trời. Điều đặc biệt là khi di và cuộn chuột, thanh Dock sẽ tự quay nhưng các hành tính đang chuyển đổi giúp bạn lựa chọn và truy cập nhanh và các biểu tượng. Phong cách đồ họa 3D ấn tượng từ những hình ảnh này sẽ cuốn hút bạn ngay từ khi bắt đầu sử dụng.

Tính năng mới của SliderDock 1.22:

- Hỗ trợ tạo thanh dock trên màn hình

 

SliderDock cho phép tạo các tập hợp biểu tượng Icon khác nhau tích hợp vào thanh Dock, đồng thời chuyển đổi giữa chúng dễ dàng bằng một vài thao tác với chuột. Người dùng có thể tận dụng hiệu quả tối đa cách cuộn chuột để xem và truy cập nhanh các biểu tượng. Chương trình cũng hỗ trợ phương pháp kéo thả để sắp xếp biểu tượng.

SliderDock có khả năng tùy biến cao như ẩn hiện linh hoạt bằng các phím tắt, tạo các hiệu ứng đổ bóng, kéo thả để thêm biểu tượng, cho phép tạo các dấu hiệu trên biểu tượng được chọn =, kéo thả các thư mục ảo như "My Computer " và " Recycle bin "....

Các tính năng chính của SliderDock:

- Tạo thanh Dock độc đáo trên màn hình
- Sắp xếp các biểu tượng theo hình Elip
- Nhanh chóng truy cập và khởi chạy ứng dụng
- Nhóm và tùy chỉnh các biểu tượng
- Đánh dấu hiệu trên biểu tượng được chọn
- Ẩn hiện chương trình qua các phím tắt
 

 Liên kết tải về - [5.02MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SliderDock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sliderdock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XWindows Dock 3/5 Tạo thanh Dock độc đáo cho Windows
  • Launch8 4/5 Thanh Dock cho Starscreen Windows 8.1
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm