download Smart Filter Pro 1.2.2

Smart Filter Pro

 1.2.2

Download Smart Filter Pro - Thiết kế bảng filter cho tài liệu SharePoint

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/08/2020

Smart Filter Pro là một thành phần của SharePoint hỗ trợ người dùng thiết kế bảng filter để tích hợp tính năng lọc phức tạp vào các web part như Data View hay List View. Smart Filter Pro miễn phí sử dụng 30 ngày đầu tiên và chỉ hoạt động trên các máy tính có cài đặt phần mềm Sharepoint.


Quảng cáo

Bạn luôn có rất nhiều tùy chọn tương ứng với các loại bộ lọc được hỗ trợ trong một ứng dụng như Smart Filter Pro như xử lý các entry văn bản, cho phép sử dụng công cụ chọn ngày tháng, công cụ quy đổi tiền tệ hay công cụ số, tạo các bảng dashboard tương tác, lọc danh sách và thư viện tài liệu hay cung cấp dữ liệu cho các web part kết nối.

Để tạo chữ ký điện tử cho dữ liệu SharePoint, bạn có thể sử dụng tiện ích Electronic Signature Field cho phép tạo chữ ký điện tử cho dữ liệu SharePoint cũng như cho các thuộc tính và nội dung của tài liệu, Electronic Signature Field là biện pháp đơn giản mà hiệu quả để bảo mật cho các dữ liệu SharePoint.

Nhiều bộ lọc của Smart Filter Pro chỉ được cung cấp trên một web part duy nhất, bạn có thể tạo các bộ lọc tương tác và ẩn, xác định giá trị mặc định cho từng bộ lọc và sử dụng các layout dọc hay ngang được hỗ trợ, với khoảng ngắt giữa cột/dòng tự động. Ngoài ra, tính năng "Lookup" của Smart Filter Pro giúp bạn quản lý các danh sách trên trang trong tập hợp trang, để xử lý tình huống cần các bộ lọc tra cứu, v.v.

Còn Voting Field là tiện ích có chức năng thêm tính năng bình chọn cho dữ liệu SharePoint, bằng cách tích hợp cột bình chọn vào thư mục hay danh sách bất kỳ,  với Voting Field người dùng có thể quản lý các feedback và nội dung thảo luận hiệu quả hơn trên tài liệu SharePoint.

Các tính năng chính của Smart Filter Pro:

- Sử dụng các bộ lọc trong WSS hay Foundation.

- Nhiều bộ lọc trong một web part.

- 8 kiểu bộ lọc.

- Bộ lọc phân tầng.Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Filter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart filter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Filter Pro 1.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá