download SoftActivity Keylogger 8.3 Build 2997

SoftActivity Keylogger

 8.3 Build 2997

Download SoftActivity Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/03/2018

SoftActivity Keylogger hoạt động như một Keylogger – gián điệp máy tính để ghi lại tất cả những hoạt động đã diễn ra trên máy tính từ người dùng khác. Đây là phần mềm hỗ trợ kiểm soát máy tính rất hiệu quả

Quảng cáo

Khi sử dụng máy tính, người dùng không thể không dùng đến chuột cũng như các tổ hợp phím trên bàn phím. Tất cả những hoạt động này đều có thể được ghi lại bởi SoftActivity Keylogger – phần mềm theo dõi sát sao các di chuột, phím gõ của người dùng.

Những cập nhật mới nhất trong SoftActivity Keylogger 8.3 Build 2997:

- Nâng cao giám sát hoạt động máy tínhỨng dụng SoftActivity Keylogger giúp ghi lại những hoạt động trên máy tính thông qua việc chụp và lưu lại ảnh màn hình máy tính với công nghệ tạo bản copy màn hình và hiển thị trình chiếu, các hoạt động truy cập web, lưu lại các chương trình đang chạy, các tổ hợp phím đã được sử dụng….

SoftActivity Keylogger có khả năng lưu lại địa chỉ truy cập web, tên người dùng và mật khẩu ẩn đăng nhập vào hòm thư hoặc các diễn đàn, việc truy cập vào các file dữ liệu – database trên máy tính, các cuộc trò chuyện trên Yahoo! Messenger, Skype, gmail.. Đồng thời gửi email những hoạt động này về một địa chỉ đã được đăng ký trên chương trình với tất cả các thông tin về dữ liệu cụ thể đi kèm. Các mail thông báo có thể được gửi tùy chọn thời gian (bao lâu thì gửi một lần).
Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, là hỗ trợ rất tiện lợi trong việc giám sát máy tính.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Lưu lại tất cả các tổ hợp phím gõ, kể cả tên người dùng và mật khẩu ẩn
-    Lưu tất cả các cuộc trò chuyện
-    Ghi lại mọi cú click chuột
-    Chụp ảnh màn hình, tạo bản copy và trình chiếu màn hình chụp
-    Gửi báo cáo nhật ký qua e-mail.
-    Giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftActivity Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softactivity keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftActivity Keylogger 8.3 Build 2997


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá