download Software Ideas Viewer 13.65

Software Ideas Viewer

  13.65

Download Software Ideas Viewer - Xem và chỉnh sửa sơ đồ UML

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/08/2022

Software Ideas Viewer là ứng dụng cho phép mở và tiến hành chỉnh sửa sơ đồ UML mà người dùng đã tạo thông qua trình tạo mẫu Software Ideas Modeler. Các tính năng chỉnh sửa cơ bản trong chương trình bao gồm đổi tên, phân nhóm, cut, sao chép, thêm các thanh phần, kết hợp dữ liệu với sơ đồ khác.

Quảng cáo

Software Ideas Viewer là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào sơ đồ đã tạo thông qua trình tạo mẫu Software Ideas Modeler và chỉnh sửa thông tin cơ bản trong sơ đồ.

Để thiết kế sơ đồ UML, bạn có thể sử dụng công cụ Edraw UML Diagram hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, với nhiều mẫu sơ đồ có sẵn để người dùng lựa chọn, bên cạnh đó Edraw UML Diagram còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa sơ đồ, phóng to, thu nhỏ, thêm màu sắc cho sơ đồ.


Software Ideas Viewer
Download Software Ideas Viewer - Xem và chỉnh sửa sơ đồ UML

Software Ideas Viewer sử dụng giao diện ribbon, đảm bảo truy cập nhanh vào các tiện ích để tìm kiếm và chỉnh sửa sơ đồ, cho phép xem trước sơ đồ UML ở mọi kích thước và hình dạng thông qua điều chỉnh độ cao. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các thành phần thiết kế thông qua công cụ Zoom.

Như đã nói ở trên, ứng dụng Software Ideas Viewer cho phép người dùng mở file đã tạo qua chương trình Software Ideas Modeler, kết xuất file SIMP sang các định dạng ảnh, bao gồm SVG, WMF, PNG hay GIF...

Edraw Mind Map cũng là một ứng dụng tạo sơ đồ nhưng là dạng sơ đồ tư duy có giao diện trực quan và dễ dàng tùy biến, Edraw Mind Map cung cấp hàng trăm mẫu biểu đồ có sẵn để người dùng lựa chọn.

Những tính năng chính của ứng dụng Software Ideas Viewer:

- Sử dụng giao diện ribbon

- Mở và chỉnh sửa sơ đồ UML đã tạo thông qua Software Ideas Modeler

- Xem trước sơ đồ UML ở mọi kích thước và hình dạng

- Kết xuất file SIMP sang các định dạng ảnhLiên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình học tập và ôn thi đạt kết quả tốt nhé.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
  Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn là cách để các học sinh có thể ôn luyện môn Ngữ Văn, học thuộc môn Văn một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Văn.
 • Sơ đồ tư duy Thầy bói xem voi
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Thầy bói xem voi là truyện ngụ ngôn nổi tiếng trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam. Các em học sinh hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Thầy bói xem voi dươi đây để có thêm những kiến thức bổ ích nhất cho mình nhé!
 • Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
  Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint là cách thường được dùng để thể hiện các biểu đồ, số liệu thống kê phục vụ cho trình chiếu. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy trong
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.
 • Cách vẽ sơ đồ lớp học trong word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn là Giáo viên hoặc nằm trong ban cán sự lớp, sẽ có lúc thủ thuật vẽ sơ đồ lớp học trong word cần phải sử dụng tới. Không quá khó để chúng ta có thể vẽ sơ đồ lớp học trong word dễ dàng, nhanh chóng. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo được sơ đồ lớp học với công cụ Word.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word đơn giản, tiện lợi
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Ngoài việc sử dụng để soạn thảo văn bản, Word còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như sử dụng để vẽ sơ đồ tư duy. Bạn đọc có thể tham khảo cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word tại đây thay vì sử dụng các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên dụng.
 • Cách tạo sơ đồ tổ chức bằng Google Sheets
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách tạo sơ đồ tổ chức bằng Google Sheets chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
  Thường thì người dùng có thể tạo bản đồ tư duy (mind map) trên giấy, sổ tay kỹ thuật hoặc các ứng dụng chuyện dụng trên máy tính của mình. PowerPoint cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây
 • Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS là cách để thầy cô có thể tìm kiếm nhanh tên của các học sinh. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tìm hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind
  Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind giúp người dùng đưa ra các ý tưởng, suy nghĩ của mình trước khi thực hiện một công việc nào đấy. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind các
 • Cách vẽ sơ đồ tổ chức trong word
  Nếu bạn làm việc trong các công ty, lớp học rất có thể một ngày sẽ được phân công vẽ sơ đồ tổ chức của công ty hay sơ đồ cán bộ lớp, trường. Để thực hiện đơn giản nhất, chúng ta nên sử dụng cách vẽ
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map
  Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map khá thân thiện với người dùng. Thường được sử dụng để tạo sơ đồ tư duy cho các Events, sinh nhật, tiệc cưới... Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể
Software Ideas Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Software Ideas Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat software ideas viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Software Ideas Viewer 13.65


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • LanTopolog 3/5 Xem sơ đồ hệ thống mạng
 • Cuprum for Mac 4/5 Hiển thị file ảnh Gerber, xem sơ đồ bảng mạch
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá