download LanTopolog  2.46

LanTopolog

  2.46

Download LanTopolog - Xem sơ đồ hệ thống mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/08/2020

LanTopolog là một công cụ cung cấp cấu trúc sơ đồ mạng, giúp giám sát trạng thái hoạt động của thiết bị, giám sát lưu lượng truy cập mạng, có khả năng báo động khi có sự cố mạng.

Quảng cáo

Có lẽ bạn đã biết Topology của mạng là một cấu trúc hình học không gian mà thực chất là cách bố trí phần tử mạng và cách ghép nối chúng với nhau, và LanTopolog là một ứng dụng tự động cung cấp chi tiết cấu trúc mạng dựa trên SNMP.

Topology tự động phát hiện topo mạng và thể hiện một cách trực quan, giúp bạn xem được kết nối chuyển đổi. Ứng dụng này còn có thể giám sát lưu lượng truy cập mạng, giám sát thiết bị trong thời gian thực.

Với nhiều tính năng khá độc đáo, Topology cung cấp chi tiết và tìm kiểm bản đồ cấu trúc vật lý về liên kết mạng, giúp bạn có thể nhanh chóng tách biệt kết nối bị thất bại. Với ứng dụng này bạn còn có thể tạo thông báo khi có sự cố mạng, thậm chí thông báo qua email.

Topology không chỉ có nhiều chức năng tiên tiến mà còn có một giao diện đơn giản, gọn gang, dễ sử dụng, công cụ này trở nên hữu ích cho việc giám sát và theo dõi tình hình sử dụng mạng.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của Topology:

-    Giúp khám phá sơ đồ mạng
-    Theo dõi hoạt động mạng
-    Thông báo khi lỗi kết nối
-    Kiểm tra lưu lượng kết nối
-    Giao diện đơn giản, tiện dụngLiên kết tải về - [824.74 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LanTopolog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lantopolog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GNS3 0/5 Giả lập cấu trúc mạng
  • NetPerSec 1/5 Giám sát, đo tốc độ kết nối internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá