download SongFlip Cho Android

SongFlip

 Cho Android

Download SongFlip - Nghe nhạc trực tuyến trên di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/09/2019

Trình phát nhạc SongFlip cho phép bạn nghe các bài hát trực tuyến, đồng thời là dịch vụ stream các bài hát miễn phí để người dùng thưởng thức kho nhạc online yêu thích, đồng thời tìm kiếm bài hát dễ dàng, trong đó có nhiều ca khúc nhạc Việt. Thiết bị của bạn được yêu cầu kết nối Internet 3G, 4G, LTE, WiFi để trải nghiệm.


Quảng cáo

Ứng dụng nghe nhạc SongFlip mặc dù khá hạn chế về tính năng so với các ứng dụng khác, cụ thể là nó không thể phát các bài hát trên thư viện của thiết bị cũng như không thể tải nhạc nhưng vẫn được đông đảo người dùng đánh giá tốt, đây là ứng dụng nghe nhạc giúp nghe cũng như tìm kiếm các bài hát yêu thích rất dễ dàng và nhanh chóng, trong đó có cả những bài hát Việt mới nhất.

songflip

Download SongFlip, Nghe nhạc trực tuyến trên di động

 

SongFlip hỗ trợ tìm kiếm các bài hát theo từ khóa như tên ca khúc, tên ca sĩ, hay tìm theo tuyển tập Album và các thể loại nhạc như nhạc thiền, nhạc phật giáo, nhạc nonstop, nhạc remix....Mỗi bài hát được phát sẽ bao gồm tên, ảnh bìa và người đóng góp, cho phép tạo danh sách các bài hát yêu thích, xóa hoặc bổ sung các bài hát trong danh sách.

Music Player Leopard V7 cũng là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao và hỗ trợ nhiều định dạng khác, đồng thời có thể tìm kiếm nhạc và tải nhạc về máy, đặc biệt Music Player Leopard V7 cung cấp bộ chỉnh âm thông minh giúp bạn nghe nhạc với âm thanh tốt nhất.

 

Các tính năng chính của SongFlip:

 

- Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến

- Khám phá nhiều thể loại nhạc khác nhau

- Tìm kiếm nhạc theo từ khóa

- Tạo danh sách phát nhạc yêu thích


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SongFlip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat songflip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SongFlip Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá