download Boom Cho Android

Boom

 Cho Android

Download Boom - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao hoàn toàn miễn phí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/02/2020

Boom là trình phát nhạc mạnh mẽ với âm thanh vòm 3D huyền diệu, Bass mạnh mẽ và Bộ chỉnh âm tiên tiến. Thông qua Boom, người dùng có thể thưởng thức các bản nhạc yêu thích của mình trên Spotify, TIDAL hoặc bộ sưu tập nhạc của riêng bạn trên thiết bị hay trên các dịch vụ đám mây (Google Drive & Dropbox).


Quảng cáo

Giới thiệu Boom:

Boom sử dụng công nghệ âm thanh 3D để mang lại trải nghiệm âm nhạc chân thực trên bất cứ loại tai nghe nào. Nó trích xuất các tín hiệu không gian từ âm nhạc của bạn để truyền tải chúng 3 chiều cho trải nghiệm nghe cực kỳ mãnh liệt. Bạn có thể truyền phát tất cả bài hát của mình từ Spotify và TIDAL thông qua Boom với các hiệu ứng sống động. Trải nghiệm âm nhạc với chất lượng vượt trội, mọi lúc, mọi nơi.

boom

Download Boom - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao hoàn toàn miễn phí

Boom cho phép bạn truy cập vào hơn 20.000 chương trình radio và hơn 20.000 kênh podcast trên 120 quốc gia. Bên cạnh đó, ứng dụng nghe nhạc này còn cho phép bạn truyền phát hoặc tải nhạc trực tiếp từ DropboxGoogle Drive với tất cả các hiệu ứng. Đặc biệt các fan âm nhạc chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi biết rằng Boom được trang bị các bộ cài đặt Equalizer 22 thủ công cho tất cả các thể loại âm nhạc phổ biến. Chọn một bản nhạc dựa trên tâm trạng và sở thích của bạn, thưởng thức chúng với nhiều âm sắc hơn.

Các tính năng chính của Boom:

- Âm thanh vòm 3D huyền diệu.

- Truyền phát Spotify và TIDAL

- Tích hợp hơn 20.000 kênh radio và podcast.

- Phát nhạc từ thiết bị hoặc đám mây.

- Hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao.

Ứng dụng liên quan:

Hiện tại NhacCuaTui là một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, NhacCuaTui cung cấp số lượng bài hát đồ sộ cũng như thường xuyên cập nhật xu hướng âm nhạc và những ca khúc mới.


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá