download Soundboard (Online)

Soundboard

 (Online)

Download Soundboard - Tải nhạc mp3 và nghe nhạc trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/02/2015

Soundboard là trang cung cấp nhiều loại âm thanh khác nhau, đủ thể loại mà bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt Soundboard còn là công cụ giúp bạn tự tạo một đoạn clip âm thanh theo style riêng. Nó hỗ trợ âm thanh ở định dạng mp3 và có thể tải về máy tính cá nhân của mình.

Quảng cáo

Trang Soundboard là kho âm thanh trực tuyến có bộ sưu tập âm thanh, hiệu ứng âm thanh rất đa dạng và phong phú. Ở đó bạn không chỉ được thưởng thức mà còn có thể tự tạo các đoạn clip âm thanh theo phong cách, sở thích của riêng mình. Soundboard cho phép bạn tạo các đoạn âm thanh yêu thích của mình bằng cách bạn chỉ cần sử dụng các phím nóng trên bàn phím.

Soundboard cung cấp các bộ sưu tập âm thanh, hiệu ứng âm thanh ở định dạng mp3. Định dạng này hầu hết tất cả các thiết bị di động cầm tay và máy tính cá nhân đều hỗ trợ phát, do vậy bạn sẽ không mất thêm thời gian để đổi đuôi mới nghe được. Soundboard có đến 479.600 âm thanh khác nhau, rất nhiều phải không và bạn tha hồ chọn lựa âm thanh, hiệu ứng âm thanh mà bạn thích.

Soundboard luôn được cập nhật mới thường xuyên những âm thanh, hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra. Soundboard còn cho phép người dùng tự tạo các đoạn âm thanh độc đáo và bạn còn được chỉnh sửa chất lượng âm thanh, thời gian chơi...với chỉ vài thao tác đơn giản mà mọi đối tượng người dùng biết ít về máy tính cũng có thể làm được. Chất lượng âm thanh tạo ra thì rất thật và sống động.

Soundboard cho phép bạn dễ dàng chia sẻ đoạn âm thanh của bạn với những người bạn cũng dùng Soundboard khác.

Những tính năng chính của Soundboard:

- Cung cấp nhiều âm thanh, hiệu ứng âm thanh phong phú, đa dạng.
- Trang hỗ trợ những đoạn âm thanh, hiệu ứng âm thanh định dạnh mp3 rất thuận tiện với các thiết bị di động cầm tay và máy tính cá nhân.
- Trang là nguồn tài nguyên lớn gồm các loại âm thanh và hiệu ứng âm thanh.
- Là công cụ giúp người dùng tự tạo, chỉnh sửa... những đoạn âm thanh, hiệu ứng âm thanh sống động theo phong cách của mình.
- Dễ dàng chia sẻ các đoạn âm thanh với những người bạn cũng dùng Soundboard.
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soundboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soundboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soundboard (Online)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá