download Capture Flash 1.0

Capture Flash

 1.0

Download Capture Flash - Download Flash từ trang web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/03/2018

Capture Flash là công cụ tiện ích hỗ download file Flash trên các trang web mà không cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Capture Flash là tiện ích được thiết kế và phát triển bởi công ty phần mềm infinesoft .Capture Flashlà được phát triển như một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla, ứng dụng này cho phép người dùng có thể dễ dàng lấy được các file video, trò chơi có định dang flash( swf) một cách dễ dàng. Điều mà các phần mềm hỗ trợ dowload không thể làm đc.

Để xem video hay chơi game Flash trên trình duyệt, bạn hãy sử dụng tiện ích flash player với công nghệ nén file tiên tiến giúp tải file Flash nhanh chóng, flash player mang đến cho bạn những trải nghiệm xem Flash tuyệt vời.

Capture Flash hoạt động theo phương thức rất đơn giản. Khi bạn gặp một đoạn video, hình ảnh động, trò chơi có định dạng swf, muốn tải về thì chỉ việc khởi động Capture Flash trên mục tool. Sẽ có cửa sổ hiện ra và nguwofi sửu dụng có thể dễ dàng chọn được file dạng swf mà mình cần tìm. Capture Flash còn hỗ trợ người dùng có thể tải bằng phần mềm hỗ trợ dowload một cách dễ dàng. Flash Capture  cò hỗ trợ các trình duyệt khác như Internet Explorer, Google Chrome và cho phép bạn tải về một số lượng lớn các tập tin SWF nhúng vào trong các trang web. Flash Capture không yêu cầu người dùng phải thiết lập cấu hình, tất cả đều được tự động hóa. Bạn chỉ việc tải tiện ích này về là có thể dùng được dễ dàng. Ngoài định dạng SWF thì Capture Flash còn hỗ trở tải cả định dạng FLV, một dạng video phổ biến trên các website chia sẻ video trực tuyến.
 
Cũng như các tiện ích khác Capture Flash, cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Capture Flash sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Capture Flash se chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ lưu video flash của trang web chỉ bằng cú nhấp chuột, cho phép tự động bắt link swf.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Capture Flash:


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt internet
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Cho phép chuyển đổi video flash.
 Liên kết tải về - [3.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Capture Flash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat capture flash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá