download Sparks Mới nhất

Sparks

 Mới nhất

Download Sparks - Giao diện cho Blog tin tức

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/07/2019

Sparks là một trong những template Blogger dành cho các Blog tin tức với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, cho phép bạn tạo ra các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình. Người dùng sử dụng các Blog được tạo ra từ Sparks có thể đặt các banner quảng cáo với các kích thước tùy chỉnh, để kiếm thêm thu nhập.


Quảng cáo

Sparks hỗ trợ các cá nhân tạo ra các blog dạng: Tạp chí, Tin tức, Cá nhân, Công nghệ với thiết kế giao diện đẹp mắt, có một menu thả xuống đẹp mắt. Sparks cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, đây cũng là một mẫu Template Blogspot chuẩn SEO cho nên sẽ tạo ra lợi thế riêng cho bạn trong bảng xếp hạng các trang web trên Google, giống với các mẫu Template Blogspot chuẩn SEO khác mà bạn đã sử dụng.

sparks

Download Sparks, Giao diện cho Blog tin tức

 

Sparks được xây dựng dựa trên các Blog tin tức công nghệ hiện địa nhất hiện nay, cho phép bạn đặt mã quảng cáo Adsense trên các vị trí mong muốn, để bạn tăng doanh thu bằng các quảng cáo, hiển thị các bài đăng phổ biến và nổi bật bằng các thanh điều hướng. Ngoài ra còn có các tính năng như: chia sẻ bài viết, lượt đếm chia sẻ treen mạng xã hội, lượt xem bài viết ngoài trang chủ...

 

Các tính năng chính của Sparks:

 

- Hỗ trợ thiết kế Blog tin tức, công nghệ

- Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

- Đặt quảng cáo để kiếm lợi nhuận

- Nút chia sẻ bài viết

- Xem lượt chia sẻ trên Facebook, lượt xem bài viết


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sparks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sparks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sparks Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BeckelMẫu giao diện cho Blog chuẩn SEO
  • ShoutersMẫu giao diện Blog tối ưu hóa cho SEO
  • FlexzineMẫu giao diện Blog tối ưu SEO
  • MSoraMẫu template blogspot tin tức chuẩn seo
  • SEO BoostMẫu giao diện Blog chuẩn SEO
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá