download Spartipp Excel

Spartipp

 Excel

Download Spartipp - Quản lý tài chính, thu chi bằng excel

Thu Hà  cập nhật: 14/04/2017

Spartipp là phần mềm quản lý tài chính các hoạt động chi tiêu trong gia đình và cá nhân được tích hợp với bảng tính exel giúp hiển thị và liệt kê danh sách thu chi khoa học và cụ thể nhất, phần mềm được xem là sổ ghi chi tiêu cho gia đình để từ đó có thể quản lý được tài chính của cá nhân và gia đình, đưa ra các kế hoạch chi tiêu phù hợp nhất.

Quảng cáo

Quản lý chi tiêu là việc mà mọi gia đình và cá nhân nên thực hiện bởi từ đó bạn có thể nắm rõ được hoạt động chi tiêu của mình trong một thời gian nhất định, việc quản lý chi tiêu tại các gia đình ở Việt Nam đang được thực hiện thủ công thông qua việc ghi chép vào sổ sách, tuy nhiên công việc này làm mất thời gian của người dùng và đôi khi không chính xác do việc thống kê dữ liệu, sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu, tài chính là giải pháp mà mỗi gia đình nên thực hiện bởi nó có thể liệt kê và thống kê danh sách thu chi của bạn chính xác nhất, đưa ra kế hoạch chi tiêu cho người dùng, Spartipp là một trong những phần mềm đó, với khả năng tích hợp với ứng dụng bảng tính excel phần mềm giúp người dùng có thể quản lý tài chính của mình triệt để nhất.

download spartipp

Thuộc top những phần mềm quản lý tài chính tốt nhất hiện nay phải kể đến HTKK là ứng dụng hỗ trợ kê khai tài chính thuế chuyên dụng. Ưu điểm tuyệt vời của HTKK giúp cả doanh nghiệp và nhà nước tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc quản lý thuế thu nhập.

Spartipp được tích hợp với bảng tính exel do đó tất cả các dữ liệu thu và chi của người sử dụng đều được liệt kê vào danh sách trong bảng tính, tất cả những chi phí cố định và chi tiêu hàng ngày cùa bạn sẽ được thể hiện khoa học và dễ theo dõi.

Nếu bạn cần một ứng dụng đơn giản và nhỏ gọn hơn để theo dõi tài chính cá nhân và gia đình thì MoneyBOX là sự lựa chọn thích hợp. Cũng giống như nhiều phần mềm tài chính khác, MoneyBOX giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi tiêu không cần thiết.

Spartipp cho phép in các dữ liệu chi tiêu của bạn ra giấy để lưu trữ, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các bảng chi tiêu này để gửi đi với file đính kèm bên cạnh đó phần mềm có thể tính ra chi phí năng lượng, chỉ cần dựa vào chỉ số công tơ phần mềm có thể đưa ra số tiền cần trả hàng tháng cho việc tiêu thụ điện.

Tất cả các chi phí như trả tiền nhà, mua xe, mua quần áo mới đều có thể được ghi chép đầy đủ bên cạnh đó chức năng thống kê về số tiền chi tiêu của bạn được thể hiện khá rõ ràng, người dùng có thể thống kê bằng biểu đồ để xem các khoản chi tiêu của mình trong một tháng.

Bạn tham khảo thêm ứng dụng tạo ram ảo có tên Gavotte Ramdisk với khả năng tạo ram ảo tăng dung lượng bộ nhớ hệ thống và đặc biệt Gavotte Ramdisk còn không gây ảnh hướng đến ram thật trên máy tính.

Những tính năng chính của Spartipp:

 

- Quản lý tài chính, chi tiêu cá nhân

- Tích hợp với bảng tính exel

- Thống kê chi tiêu dạng biểu đồ

- Gửi file đính kèm với dữ liệu của phần mềm

- Tính toán chi phí tiêu thụ điện


Liên kết tải về - [149 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spartipp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spartipp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá