download Spreadtweet (Office 2007) 1.19

Spreadtweet (Office 2007)

 1.19

Download Spreadtweet (Office 2007) - Che giấu tên mạng xã hội Twitter

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/03/2015

Spreadtweet (Office 2007) là công cụ giúp bạn che giấu tên mạng xã hội Twitter đang sử dung và thay thế bằng tên của ứng dụng Excel. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn quản lý tin nhắn Twitter hiệu quả.

Quảng cáo

Spreadtweet (Office 2007) giúp bạn che giấu tên thật của mạng xã hội Twitter và thay thế bằng tên của ứng dụng soạn thảo văn bản Excel. Nhờ tiện ích này, giúp bạn tránh khỏi những con mắt tò mò từ những người khác, thoải mái cập nhật và quản lý các tin nhắn Twitter mà không sợ người khác phát hiện.

Sẽ thật khó chịu nếu công ty bạn không cho phép các nhân viên không được phép truy cập vào mạng xã hội Twitter trong quá trình làm việc. Spreadtweet (Office 2007) là ứng dụng hữu hiệu giúp bạn truy cập vào Twitter, chương trình sẽ hiển thị mọi tin nhắn giúp bạn quản lý dễ dàng thông qua giao diện tương tự như ứng dụng Excel phiên bản 2007. Vì vậy, người khác đặc biệt là sếp của bạn không thể biết được bạn đang chat, tán gẫu với bạn bè bằng Twitter.

Giống như phiên bản 2003 trước đó, phiên bản Spreadtweet (Office 2007) cũng bao gồm các tính năng tương tự trước, chương trình sẽ tự động cập nhật các tin nhắn cũng như trạng thái của bạn bè, những người có trong danh sách kết nối của Twitter. Bạn vẫn có thể tự đăng trạng thái của mình thông qua giao diện của Excel, ứng dụng này sẽ tự động hiển thị ngay trên giao diện chính của mạng xã hội Twitter.

Ngoài ra, trong giao diện của Excel 2007, Spreadtweet (Office 2007) không hiển thị hình ảnh đại diện của bạn cũng như người khác, điều này càng “có lợi” khi người khác nhìn vào, không thể biết bạn đang làm gì, vẫn nghĩa là bạn đang “chăm chú” thực hiện công việc của mình.

Tính năng chính của Spreadtweet (Office 2007):

- Che giấu tên mạng xã hội Twitter thay thế bằng tên ứng dụng Excel.
- Hiển thị tin nhắn trong giao diện tương tự Excel 2007.
- Cập nhật thường xuyên trạng thái của bạn bè.
- Cập nhật trạng thái của cá nhân.
- Không hiển thị hình ảnh đại diện.
 Liên kết tải về - [544 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spreadtweet (Office 2007) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spreadtweet (office 2007) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spreadtweet (Office 2007) 1.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá