download Spreadtweet (Office 2003) 1.19

Spreadtweet (Office 2003)

 1.19

Download Spreadtweet (Office 2003) - Ẩn mạng xã hội Twitter

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

Spreadtweet (Office 2003)là ứng dụng giúp bạn ẩn giấu tên mạng xã hội Twitter đang sử dụng thay thế bởi tên ứng dụng Excel. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ được thoải mái cập nhật, quản lý tin nhắn Twitter mà không sợ người khác phát hiện.

Quảng cáo

Spreadtweet (Office 2003) cho phép bạn ẩn giấu tên chương trình đang sử dụng (tên mạng xã hội Twitter), thay thế bằng tên của một ứng dụng khác (công cụ soạn thảo Excel), đây là phương pháp tốt nhất để bạn tránh khỏi những con mắt tò mò từ phía người khác. Bạn vẫn có thể thoải mái cập nhật, quản lý tin nhắn Twitter mà không sợ người khác phát hiện mọi hành vi của mình.

Spreadtweet (Office 2003) là phần mềm hữu ích để bạn thoải mái truy cập vào mạng xã hội Twitter trong quá trình làm việc, Sếp của bạn vẫn có thể quản lý hành động của bạn nhưng thay vì biết được bạn đang truy cập vào các trang Web này, họ sẽ nghĩ bạn đang làm việc trên ứng dụng Excel đã được bạn thay thế trước đó.

Không những thế, Spreadtweet (Office 2003) còn giúp bạn kết nối trực tiếp với mạng xã hội Twitter, quản lý các thông tin cũng như tin nhắn thông qua giao diện có bố cục tương tự như chương trình soạn thảo văn bản Excel phiên bản 2003. Đây là “vỏ bọc “ hoàn hảo để bạn che giấu mọi hành động của mình, nếu như công ty bạn không cho phép truy cập vào các mạng xã hội trong thời gian làm việc.

Các tin nhắn được hiển thị Spreadtweet (Office 2003) sẽ được cập nhật thường xuyên theo từng trạng thái của người khác thông qua tài khoản Twitter, chương trình chỉ hiển thị tin nhắn, không hiển thị hình ảnh đại diện, vì vậy nếu bạn muốn truy cập vào các đường link có trong các tin nhắn, bạn vẫn phải sao chép và dán chúng vào các trình duyệt Web như bình thường.

Tính năng chính của Spreadtweet (Office 2003):

- Che giấu tên mạng xã hội Twitter thay thế bằng tên ứng dụng Excel.
- Hiển thị tin nhắn trong giao diện tương tự như Excel phiên bản 2003.
- Tự động cập nhật mọi trạng thái của người khác.
- Không hiển thị hình ảnh đại diện.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [ 523.36 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Ngoài các tin nhắn từ người dùng mà bạn kết bạn trên Facebook và Instagram còn có các tin nhắn ẩn, có thể là tin nhắn từ người quen nhưng chưa kết bạn với bạn trên các nền tảng mạng xã hội này, vì vậy các tin nhắn sẽ bị ẩn. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook
 • Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách dùng Twitter, các bạn cùng tham khảo để sử dụng Twitter hiệu quả. Bên cạnh mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng.
 • Thay Avatar, ảnh đại diện Twitter
  Twitter là mạng xã hội được khá nhiều người dùng sử dụng bên cạnh Facebook. Bạn mới đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter và muốn thay ảnh đại diện Twitter nhưng không biết tìm ở đâu. Hãy yên tâm,
 • Hướng dẫn chặn Twitter
  Mạng xã hội Twitter hiện nay đang đứng thứ 2 Thế giới về số lượng người dùng. Với số lượng hàng trăm triệu người dùng khác nhau, Chắc chắn có những đối tượng trên Twitter mà bạn không muốn Follow
 • Hướng dẫn sao lưu, backup dữ liệu trên Twitter
  Bạn là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với Twitter. Một khi đã dùng mạng xã hội một thời gian chắc hẳn bạn luôn muốn sao lưu lại dữ liệu trên mạng xã hội của mình
 • Facebook chính thức ẩn số lượt Like
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Mạng xã hội Facebook đã chính thức bắt đầu ẩn số lượt like, react, và lượt xem đối với các bài viết và quảng cáo của người dùng tại Australia, phía công ty sẽ thu thập phản ứng từ người dùng và quyết định xem liệu có nên mở rộng cập nhật này sang các địa điểm khác hay không.
 • Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Ngoài cách đổi mật khẩu wifi thường xuyên thì cách Ẩn Wifi hay chính là ẩn SSID Broadcast trên các modem Viettel, FPT, Gpon hay HUAWEI là việc làm cất thiết khi hiện nay rất nhiều gia đinh sử dụng modem này nhưng họ lại không biết cách bảo mật cũng như tăng cường tính bảo mật cho mạng wifi nhà mình, không chỉ chống những người hàng xóm tò mò mà còn tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng Wifi và đánh cắp dữ liệu quan trọng.
 • Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tại một số quốc gia, khu vực "chặn" người dùng truy cập và sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook hay Twitter, Instagram, nếu nơi bạn sinh sống cũng đang nằm trong số các quốc gia này và muốn truy cập Twitter, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập Twitter bị chặn.<
 • Marketing trên Twitter là gì?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Ngoài Facebook hay Pinterest, Twitter cũng là mạng xã hội tiềm năng để tiếp thị, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, trong bài viết dưới đây bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về Marketing trên Twitter là gì nhé.
 • Cách đổi mật khẩu Twitter
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mới đây mạng xã hội Twitter đã kêu gọi người dùng của mình phải đổi mật khẩu Twitter để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình sau một sự cố liên quan đến hệ thống của mạng xã hội này. Nếu như người dùng không đổi mật khẩu Twitter rất có thể sẽ bị một ai đó lợi dụng lỗi này truy cập và lấy cắp mật khẩu.
 • Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook
  Mạng xã hội Facebook đang ngày càng khai thác nhiều thông tin và quyền sử dụng của người dùng. Nếu không muốn để người lạ điều tra, xem thông tin những người trong vòng kết nối bạn bè của bạn, bạn có
 • Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả
  Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người dùng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ. Tuy nhiên hiện nay trên Twitter có xuất hiện các quảng cáo khiến người dùng khó chịu.
 • Lưu ảnh GIF trên Twitter về máy tính, điện thoại
  Mạng xã hội Twitter nổi tiếng với những bức ảnh GIF được chia sẻ thường xuyên và dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể tải ảnh GIF trên Twitter về máy tính, điện thoại để sử dụng. Bài viết này
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spreadtweet (Office 2003) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spreadtweet (office 2003) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spreadtweet (Office 2003) 1.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá