download MorphVOX Junior 2.9.0

MorphVOX Junior

 2.9.0

Download MorphVOX Junior - Điều chỉnh âm độ giọng nói khi Chat

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/08/2020

MorphVOX Junior cho phép người dùng thay đổi giọng nói, thay đổi âm độ của giọng nói khi trì chuyện online trên internet, bạn hoàn toàn có thể chuyển giọng nói từ con trai sang con gái và ngược lại. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng nghe trước giọng nói chỉnh sửa đó.


MorphVOX Junior cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi giọng nói với chất lượng âm thanh cao chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet. Tiện ích được coi là công cụ mạnh mẽ vượt trội hỗ trợ rất tốt trên các trò chơi trực tuyến hay kết nối trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các trò chơi dân gian.
 


MorphVOX Junior
Download MorphVOX Junior - Phần mềm Điều chỉnh âm độ giọng nói khi Chat

MorphVOX Junior mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của người đàn ông, phụ nữ hay của một nhân vật quen thuộc nào đó. Thêm vào đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng MorphVOX Junior để chơi các trò chơi trực tuyến hay gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cao cấp hơn bạn có thể sử dụng phiên bản MorphVOX Junior Pro để có thêm nhiều hiệu ứng âm thanh thú vị cùng với các tùy chọn.

Những tính năng chính của MorphVOX Junior:

- Thay đổi giọng nói với chất lượng âm thanh cao chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet.

- Hỗ trợ rất tốt trên các trò chơi trực tuyến hay kết nối trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các trò chơi dân gian.

- Thay đổi giọng nói bằng giọng nói của người đàn ông, phụ nữ hay của một nhân vật quen thuộc nào đó.

- Sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

- Gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.
 

 


Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MorphVOX Junior - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MorphVOX Junior được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat morphvox junior là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MorphVOX Junior 2.9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm