download Spy Tactics Cho Android

Spy Tactics

 Cho Android

Download Spy Tactics - Game chiến thuật theo lượt kết hợp giải đố

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/08/2019

Spy Tactics là sự pha trộn giữa game giải đố và chiến thuật theo lượt về những cuộc phiêu lưu hấp dẫn của một điệp viên, tham gia Spy Tactics và phát triển chiến lược của bạn, di chuyển người chơi trên lưới để tránh kẻ thù trong khi vẫn hoàn thành được nhiệm vụ đề ra.


Quảng cáo

Trong Spy Tactics, người chơi sẽ vào vai một điệp viên và thực hiện các nhiệm vụ bí mật ở những nơi khác nhau trên thế giới. Từ ám sát những nhân vật chủ chốt cho đến tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật bị mất tích, hay phá hủy các cơ sở khoa học cũng như đánh cắp các tài liệu mật.

spy tactics

 

Tải Spy Tactics cho Android - Game giải đố cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Được phát triển như một game đánh theo lượt, các bước đi của anh chàng điệp viên trong Spy Tactics sẽ tuân theo vị trí của những dấu chấm và mỗi lượt đi chỉ có thể bước đến chấm gần nhất. Với mỗi lượt đi của bạn, kẻ thù trong màn cũng chuyển động theo và bạn phải thật thận trọng trong từng bước đi, cũng như tuân thủ luật chơi nếu không muốn khởi động lại cả màn.

spy tactics 2

Download Spy Tactics cho iPhone - Game chiến thuật theo lượt kết hợp giải đố

Với thiết kế góc nhìn toàn cảnh, người chơi Spy Tactics có thể đánh giá bản đồ kỹ lưỡng để tìm được những điểm thuận tiện cho mình. Từ đó có thể tính toán kế hoạch hành động một cách chính xác và lên kế hoạch hoạt động chiến đấu một cách hoàn hảo.

Bạn tham khảo thêm Dark Riddle, tựa game kinh dị khá đặc sắc cho di động, Dark Riddle là nơi bạn có nhiệm vụ đột nhập vào căn cứ ma quái của gã hàng xóm và khám phá những bí mật kinh hoàng của hắn ta.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spy Tactics được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spy tactics là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spy Tactics Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá