download Age of Dynasties Cho Windows 10

Age of Dynasties

 Cho Windows 10

Download Age of Dynasties - Game chiến thuật theo lượt cho Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/08/2020

Age of Dynasties (tên trước đây là Medieval Throne) là game chiến thuật theo lượt diễn ra trong bối cảnh thời Trung Cổ, kết hợp với các yếu tố nhập vai bao gồm cốt truyện, mô phỏng và phiêu lưu, nơi bạn là vua của một nước và mỗi quyết định của bạn đều có hậu quả.


Quảng cáo

Giới thiệu Age of Dynasties:

Nhà vua đã qua đời và bây giờ đến lượt bạn ngồi lên ngai vàng và dẫn dắt vương quốc. Liệu bạn có thể giữ cho triều đại của mình phát triển và tồn tại dài lâu?

Age of Dynasties là game chiến thuật lấy bối cảnh thời Trung cổ, từ năm 476 đến năm 1492 sau Công nguyên, download và trải nghiệm game, bạn sẽ vào vai vị vua cai trị đứng đầu vương quốc của mình. Những người cai trị khác sẽ có ngai vàng riêng trong thành trì của bạn và mỗi người đều sẽ phải chiến đấu cho đế chế của mình. Đôi khi bạn phải đưa ra quyết định trong vai trò một vị vua điên rồ, đôi khi lại là một vị vua thông thái như Vua Arthur huyền thoại.

medieval throne

Download Age of Dynasties - Game chiến thuật theo lượt cho Android

Liệu bạn sẽ thành công trong việc có được lòng trung thành của các quốc gia chư hầu và dập tắt mọi cuộc nổi loạn muốn hạ bệ những kẻ thống trị trong triều đại của bạn không? Bạn sẽ có thể ngăn chặn chiến tranh và nạn đói tàn phá vương quốc của mình chứ? Những gì bạn quyết định đều có tác động và hậu quả. Trong trò chơi này, bạn phải lập kế hoạch di chuyển một cách khôn ngoan.

Lối chơi của Age of Dynasties.

Age of Dynasties bắt đầu với một ngai vàng trống rỗng. Nhà vua đã qua đời, và giờ đây bạn có trách nhiệm cai trị vương quốc. Bạn đảm nhận vai trò của các nhà lãnh đạo khác nhau ở nhiều thế kỷ trong nỗ lực làm cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Nói dễ hơn làm khi bạn phải đối mặt với các cuộc nổi loạn, biến động kinh tế và một số người bạn tâm giao không đáng tin cậy. Trò chơi mang đến nhiều câu hỏi khác nhau và mỗi quyết định người chơi đưa ra sẽ thay đổi quỹ đạo của triều đại. Tất cả mọi vị vua bạn nắm quyền kiểm soát trong các thời đại đều có cá tính riêng biệt. Một số là khôn ngoan, một số tham lam, những người khác điên khùng. Những đặc điểm tính cách đó ảnh hưởng đến kết quả của các quyết định bạn tạo ra.

medieval throne 2

Các sự kiện lịch sử sống động

Thỏa mãn các yêu cầu của dân chúng để giữ nền hòa bình trong vương quốc và thử thách bản thân qua hàng loạt sự kiện lịch sử, được kết nối linh hoạt với nhau.

Hiệu ứng domino

Đưa ra lựa chọn, tích lũy tài nguyên và ban hành các nghị định thực sự trong mỗi lượt chơi. Nhưng hãy nhớ rằng mỗi lựa chọn đều có ảnh hưởng đến tuổi thọ và tương lai của nhà vua hiện tại đang ngồi trên ngai vàng.

Cân bằng các lựa chọn

Quản lý các vấn đề chính trị gai góc và mối quan hệ cá nhân phức tạp giữa các thành viên của hội đồng và hoàng gia.

Triều đại huyền thoại

Xây dựng một lâu đài tráng lệ, thành lập liên minh, tranh thủ sự giúp đỡ của các cố vấn và trở thành chủ nhân không thể tranh cãi của triều đại.

Tính năng chính của Age of Dynasties:

- Game chiến thuật Offline: Bạn có thể chơi game mà không cần kết nối Internet và Wifi để phát triển các đế chế Trung Cổ của mình.

- Chinh phục toàn bộ: Làm các vương quốc khác khuất phục bạn, đánh bại hoàng đế và nhà vua, dẫn dắt quân đội giành chiến thắng vinh quang trong mọi cuộc chiến.

- Xây dựng vương quốc của riêng bạn: Thỏa mãn yêu cầu của các lãnh chúa, chiến binh và kỵ sĩ để duy trì nền hòa bình trong vương quốc và kiểm tra khả năng của bản thân trong những cuộc chiến Trung Cổ.

- Game lựa chọn: Đưa ra quyết định đúng đắn trong mỗi mùa (xuân, hạ, thu, đông) để xây dựng một vương quốc hùng mạnh và thịnh vượng.

- Game RPG thời Trung Cổ: Đáp ứng yêu cầu để giữ vững ngai vàng hoàng gia, thu xếp những cuộc hôn nhân có lợi nhất cho vương quốc của bạn.

- Phát triển một triều đại: Chọn các lãnh chúa cho triều đại của bạn, giữ bên mình những thành viên hoàng tộc đáng tin cậy và hiểu biết để xây dựng một vương quốc và lâu đài hưng thịnh.

- Thống trị các vương quốc đối thủ: Thu thập sắt, xâm chiếm các đế chế mới thời Trung Cổ và chinh phục ngai vàng của họ, xây dựng thành phố của bạn, rèn kiếm và áo giáp, đồng thời hướng dẫn các hiệp sĩ thập tự chinh chống lại đế chế của kẻ thù.

- Quản lý vương quốc: Làm chủ những vấn đề chính trị gai góc với các vị vua đối thủ. Hãy lựa chọn trong các sự vụ hoàng gia bên trong lâu đài của bạn để làm hài lòng tất cả lãnh chúa trong hội đồng và gia đình hoàng gia thời Trung Cổ.

- Mô phỏng chiến tranh: Trau đồi kỹ năng lập chiến thuật, dẫn dắt cuộc chiến như vua Arthur, sử dụng chiến thuật và chiến lược để lên kế hoạch di chuyển và chinh phục ngôi vàng của đối thủ trong game chiến thuật theo lượt này.

- Khám phá Châu Âu thời Trung Cổ: Không giống như vua Avalon, sẽ không có rồng để hỗ trợ trong chiến đấu, vương quốc giả tưởng hay ngai sắt. Hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan trong mọi khía cạnh và hãy luôn nhớ rằng tài nguyên của đế chế không phải là vô tận.


Liên kết tải về - [53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top game dàn trận chiến thuật hay nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong bài viết này Taimienphi sẽ mang đến cho bạn những tựa game dàn trận chiến thuật hay và hấp dẫn nhất dành cho các thiết bị Android và iOS, giúp bạn đọc có thể lựa chọn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trò chơi cho mình.
 • Top game chiến thuật hay nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Khi nói đến game thuộc thể loại chiến thuật thì hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều những game như vậy, liên tục ra mắt để đáp ứng nhu cầu mong muốn của người dùng. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn Top game chiến thuật hay nhất hiện nay.
 • Cách chơi Hesman Legend trên PC
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Hesman Legend chính thức mở đợt Apha Test cho người chơi vào ngày 12/6. Bạn có thể chơi Hesman Legend trên các nền tảng iOS, Android. Nhưng việc chơi trò chơi của Aivo trên máy tính cũng thật đơn giản bằng những chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Cách chơi Nữ Vương Nổi Loạn trên PC
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nữ Vương Nổi Loạn là tựa game nhập vai chiến đấu đội hình được SohaGame phát hành tại Việt Nam. Bạn có thể chơi Nữ Vương Nổi Loạn trên PC thông qua các trình giả lập android, đặc biệt là BlueStacks. Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết cách chơi Nữ Vương Nổi Loạn trên máy tính.
 • Top game đế chế hay nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đế Chế hay AoE từ lâu đã là một game chiến thuật được nhiều người chơi yêu thích dẫu cho game có thêm nhiều thể loại, dưới đây là top game Đế Chế hay nhất bạn có thể tham khảo và trải nghiệm để so sánh giữa những tựa game mình đã chơi.
 • Cách tải và chơi game Rooster Defense
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu bạn là người yêu thích những game chiến thuật thủ tháp trên điện thoại, Rooster Defense chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi game Rooster Defense trên Android và iOS.
 • Cách chơi Hoành Tảo Tam Quốc trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Game mobile Hoành Tảo Tam Quốc là game mang đề tài Tam Quốc được Funtap phát hành tại Việt Nam vào ngày 3/7. Game có mặt trên các nền tảng Android và iOS. Bạn cũng có thể thưởng thức tựa game này trên máy tính thông qua giả lập Bluestacks.
 • Top game công thành hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Hôm nay, Taimienphi sẽ mang đến cho bạn Top những game công thành thủ thành hay nhất hiện nay trên Mobile, đa số các trò chơi đều có tính chiến thuật với lối chơi tùy biến hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia.
 • Bá Đồ - Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bá Đồ một Game mới thuộc loại nhập vai được cho là hấp dẫn nhất trong tất cả các Game online trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại Game mới này nhé.
 • Cách nhận Free game GoNNER và Offworld Trading Company
  Hãy nhanh tay nhận miễn phí 2 tựa game chiến thuật HOT nhất hiện nay là GoNNER và Offworld Trading Company đến từ Epic Games, cửa hàng phân phối game trực tuyến bản quyền lớn nhất Thế Giới. Mỗi trò
 • Mẹo chơi game Crowd City luôn chiến thắng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đối với game chiến thuật nào cũng vậy, người chơi cần phải có một số phương pháp và thủ thuật chơi hợp lý để có lợi thế trước đối thủ khác. Vì vậy, Taimienphi sẽ mang đến cho bạn đọc một số mẹo chơi game Crowd City tốt nhất, áp dụng lối chơi chiến thuật này khả năng chiến thắng của bạn sẽ tăng cao chóng mặt.
 • Hướng dẫn chơi game Kingdom Craft trên PC
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Kingdom Craft là một game đề tài Tam Quốc, lấy việc kiến thiết quốc gia làm nhiệm vụ chính. Game thiết kế trên mobile song bạn vẫn có thể chơi Kingdom Craft trên PC thông qua phần mềm giả lập android BlueStacks. Bạn có thể xem bài hướng dẫn chơi game Kingdom Craft trên PC của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.
 • Cách chơi 3QVL trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  3QVL là game Tam Quốc mới ra mắt người chơi trong nước vào ngày 19.4. Bạn đã biết cách chơi 3QVL trên máy tính? Hãy theo dõi bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây để biết thao tác chơi 3QVL trên máy tính nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Age of Dynasties được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat age of dynasties là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Age of Dynasties Cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • The Banner Saga 3 3/5 Game chiến thuật nhập vai cho máy tính, Windows Phone
 • Braveland Heroes 3/5 Game chiến thuật nhập vai cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá