download Squirrel cho Android

Squirrel

 cho Android

Download Squirrel - Tạo group chat, phòng chat bảo mật cho Yahoo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/04/2019

Squirrel là ứng dụng chat nhóm trên di động được phát hành bởi Yahoo dành cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Tải Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm chat khác nhau cho nhiều chủ đề.

Quảng cáo

Thông qua Squirrel, người dùng có thể tạo những nhóm chat bí mật mà chỉ những bạn bè hoặc thành viên gia đình được mời mới biết về nó. Sử dụng phòng bí mật cho những thảo luận riêng tư với những người quen biết. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tạo phòng chat riêng cho một số người hoặc một số chủ đề cụ thể. Nội dung trong phòng chat được gửi tới toàn bộ thành viên.

squirrel

Download Squirrel - Ứng dụng chat nhóm Yahoo

Squirrel cũng cung cấp cho người dùng tính năng tắt thông báo phòng chat. Đồng thời có thể bày tỏ cảm xúc với những câu đùa, những câu chuyện bằng thao tác một chạm trong nhóm. Đặc biệt tính năng Blasts giúp đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều nhìn thấy các tin nhắn quan trọng.

YMulti Messenger là ứng dụng cho phép người dùng đăng nhập song song nhiều tài khoản yahoo cùng lúc. Với sự trợ giúp của YMulti Messenger người dùng có thể trò chuyện trực tuyến với nhiều nick khác nhau, ứng dụng tương thích với nhiều phiên bản Yahoo

squirrel 2

Tải Squirrel - Tạo group chat, phòng chat bảo mật cho Yahoo

Việc chia sẻ đa phương tiện thông qua Squirrel cũng khá dễ dàng và tiện lợi. Người dùng có thể chia sẻ ảnh, tài liệu hoặc đường link và tìm lại chúng một cách dễ dàng trong cùng một nơi. Với tính năng Activity view, tiện ích cũng đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng hay có thể nhận biết khi nào mình được nhắc tới trong cuộc hội thoại.

Tango là ứng dụng hỗ trợ người dùng chat, trò chuyện trên máy tính của mình hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Tango còn cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi hội thoại video hoặc tin nhắn video tới bạn bè khi thiết bị của họ cũng cài đặt phần mềm.

Các tính năng chính của Squirrel:

- Tạo phòng chat riêng theo nhóm

- Tạo phòng chat bí mật

- Bày tỏ cảm xúc qua các emoji

- Các thành viên trong group đều nhìn thấy tin nhắn quan trọng

- Dễ dàng chia sẻ tài liệu, ảnh, link trong nhóm

- Không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn quan trọng


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Squirrel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat squirrel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Squirrel cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá