download Stargon Browser Cho Android

Stargon Browser

 Cho Android

Download Stargon Browser - Duyệt web bảo mật và không có quảng cáo

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/07/2020

Stargon Browser là trình duyệt web gọn nhẹ nhưng hệ thống tính năng phong phú, cách duyệt web độc đáo, kết hợp bộ lọc quảng cáo để chặn các quảng cáo làm phiền. Stargon Browser còn hỗ trợ chế độ duyệt web ban đêm, tùy chỉnh kích thước font chữ trên trang web, duyệt web full màn hình, chụp ảnh màn hình trang web đầy đủ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Stargon Browser

Stargon Browser là trình duyệt nhỏ nhưng có đến hơn 30 tính năng độc đáo được tích hợp, khả năng chuyển các trang web giống như cách chuyển các trang trong một cuốn sách, Bộ lọc quảng cáo giúp bạn loại bỏ quảng cáo không cần thiết từ trang web của bạn. Stargon Browser sẽ bảo vệ người dùng từ môi trường trực tuyến, chặn các công cụ theo dõi để lướt web an toàn. Chế độ duyệt web ban đêm chống mỏi mắt, có thể áp dụng các phông chữ, kích thước và tùy chỉnh nhiều đặc điểm khác của trang web.

stargon browser

Download Stargon Browser trên Android, Duyệt web bảo mật và không có quảng cáo

Stargon Browser còn hỗ trợ chức năng download để bạn tải về các hình ảnh hay video trực tuyến, duyệt web ở chế độ full màn hình để xem các nội dung đầy đủ hơn. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình trang web đầy đủ, chặn những trang web chứa đường link nguy hiểm, đồng thời khả năng dịch trang web sang ngôn ngữ bạn muốn với hệ thống dịch của Google.

2. Các đặc điểm chính của Stargon Browser:

- Duyệt web tốc độ cao, khả năng điều hướng linh hoạt.

- Bộ lọc quảng cáo để chặn quảng cáo phiền nhiễu.

- Duyệt web ban đêm, tùy chỉnh font chữ và kích thước chữ.

- Dịch web với hệ thống dịch của Google.

- Chụp ảnh trang web, tải hình ảnh và video.

3. App liên quan

Cốc Cốc cũng là trình duyệt web có nhiều tính năng thú vị như duyệt web nhiều tab, khả năng dịch bằng từ điển tích hợp, tự động thêm dấu tiếng Việt, bên cạnh đó Cốc Cốc còn được tối ưu cho các tính năng xem phim trực tuyến, nghe nhạc tốc độ cao, tải video Youtube, Facebook...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stargon Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stargon browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stargon Browser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Browser Bot 3/5 Duyệt web không quảng cáo trên di động
  • Trim Browser 3/5 Duyệt web nhanh, chặn quảng cáo
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá