download MixBrowser 1.7

MixBrowser

 1.7

Download MixBrowser - Trình duyệt web nhanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/08/2014

MixBrowser là trình duyệt web độc nhất giúp bạn có thể save lại được flash khi duyệt web. Nó giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn trên mạng nhờ vào sử dụng bộ máy tìm kiếm Google có sẵn.

Quảng cáo

MixBrowser là một trình duyệt web được thiết kế nhằm cung cấp cho người sử dụng internet một công cụ đơn giản, dễ sử dụng và có thể giúp họ tải được những các file có dịnh dang swf. MixBrowser  được phát triển dựa theo trình duyệt Internet Explorer của Microsoft tuy nhiên đội ngũ phát triển đã không sao chép hoàn toàn tính năng của trình duyệt nổi tiếng thế giới này.

MixBrowser là một công cụ trình duyệt rất dễ sử dụng ngay cả với những người không có mấy kinh nghiệm. Như bao nhiêu trình duyệt web khác, MixBrowser được tích hợp rất nhiều tính năng như những thanh tab để duyệt web, lịch sử trang web, bookmark , công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web. Ngoài ra, trình duyệt này còn cung cấp chức năng Nhóm để mở nhiều trang cùng một lúc. Fast Browser Pro được tích hợp với công cụ  kiếm nhanh nhất của Google Không chỉ có vậy, Fast Browser Pro không chiếm nhiều diện tích của bạn, người sử dụng có thể mở nhiều trang cùng một lúc mà không phải lo lắng rằng máy tính của bạn gặp vấn đề về hiệu suất. MixBrowser còn  hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng hiện nay, từ tiếng Anh,Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đức, Pháp. MixBrowser  có thể chặn các cửa sổ pop-up, quản lý mật khẩu và cho phép người dùng tùy chỉnh và nâng cao kinh nghiệm trình duyệt bằng cách sử dụng tiện ích. Ngoài ra,  MixBrowser cũng cho phép người sử dụng  có thể thay đổi gần như mọi khía cạnh của trình duyệt của bạn. Cài đặt chủ đề mới để thay đổi sự xuất hiện của các ứng dụng và tiện ích để cải thiện chức năng của nó.

Cũng như các tiện ích khác MixBrowsercũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì MixBrowser sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, MixBrowser chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ truy cập web và dowload file. Hỗ trợ hệ điều hành windows mới nhất.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của MixBrowser  :


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
- Có khả năng chặn popup.Liên kết tải về - [661 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MixBrowser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mixbrowser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá