download Start Orb Mover 1.0

Start Orb Mover

 1.0

Download Start Orb Mover - Di chuyển nút Start cho windows 7

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2016

Start Orb Mover cho phép người dùng di chuyển hoặc xác định lại vị trí nút Start trong Windows 7 đến nhiều vị trí khác trên thanh Taskbar để truy cập nhanh chóng và dễ dàng khi cần thiết. Phần mềm này còn có khả năng thay đổi hình dạng nút Start, ẩn Taskbar để mở rộng màn hình, mở thoát hoặc khởi động lại Windows Explorer.

Quảng cáo

Start Orb Mover cung cấp cho người dùng các cách thức để tùy chỉnh môi trường làm việc trong Windows bằng cách thay đổi vị trí của nút Start trên thanh tác vụ Taskbar. Người dùng có thể di chuyển nút Start qua bên phải, phía trên, phía dưới hoặc ngay trung tâm màn hình, xác định lại vị trí nút Start trong Windows 7 đến nhiều vị trí khác trên thanh Taskbar.

Start Orb Mover cũng cho phép bạn  nhanh chóng thay đổi hình dạng nút Start, khởi động lại, thoát hoặc mở Windows Explorer dễ dàng, mở một Command Prompt, mở Start Menu, Taskbar Properties, ẩn Taskbar hoặc thay đổi vị trí Start. Các thao tác được thực hiện chỉ đơn giản bằng cách kích chuột phải vào Start Orb và lựa chọn chức năng tùy ý.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần truy cập nhanh menu Start để tìm các ứng dụng, tạo điều kiện dễ dàng thay đổi kích thước khi mở nhiều ứng dụng có các biểu tượng thông báo. Đây là tiện ích di động nên người dùng có thể yên tâm chạy thử mà không lo ảnh hưởng xấu đến hệ thống.

Các tính năng chính của Start Orb Mover:

- Thay đổi vị trí nút Start trên thanh tác vụ Taskbar
- Thay đổi hình dạng nút Start,
- Thoát hoặc khởi động lại Windows Explorer
- Tăng khả năng mở nhiều ứng dụng đi kèm biểu tượng thông báo trên Taskbar
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Start Orb Mover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat start orb mover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Start Orb Mover 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá