download 7 Taskbar Tweaker 4.5.1

7 Taskbar Tweaker

 4.5.1

Download 7 Taskbar Tweaker - Tăng cường sức mạnh cho thanh Taskbar

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/09/2016

7 Taskbar Tweaker hỗ trợ trên cả win 7 lẫn win 8 giúp người dùng bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị, cho phép bạn sử dụng thanh Taskbar linh hoạt hơn. Ứng dụng này giúp bạn chỉnh sửa các thiết lập của Taskbar trong Windows, ẩn hiện thanh Taskbar tự động cùng với nhiều chức năng tùy biến Taskbar theo ý muốn của mình. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để bạn phát huy sức mạnh cho thanh tác vụ vốn được sử dụng nhiều trên windows

Quảng cáo

7 Taskbar Tweaker hỗ trợ trên cả win 7 lẫn win 8 giúp người dùng bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị, cho phép bạn sử dụng thanh Taskbar linh hoạt hơn.  Để tùy biến màu sắc cho thanh tác vụ thì ứng dụng Taskbar Transizer sẽ giúp được cho bạn, với khả năng đổi màu sắc và thêm hiệu ứng cho thanh Taskbar. Bên cạnh đó Taskbar Transizer sẽ tạo một giao diện đẹp mắt và phong cách làm việc hoàn toàn mới cho Windows của bạn.

 

download 7 taskbar tweaker7 Taskbar Tweaker giúp bạn chỉnh sửa các thiết lập của Taskbar trong Windows, ẩn hiện thanh Taskbar tự động cùng với nhiều chức năng tùy biến Taskbar theo ý muốn của mình. Cũng có một số người dùng đang sử dụng Windows 10 và muốn thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10 cho phù hợp hơn với không gian màn hình. Bạn có thể tham khảo bài viết thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10 của chúng tôi.

7 Taskbar Tweaker là một trong những công cụ tốt nhất để bạn phát huy sức mạnh cho thanh tác vụ vốn được sử dụng nhiều trên windows. Ngoài ra, một ứng dụng cũng cho phép ẩn hiện thanh Taskbar trên windows là Taskbar Eliminator, có thể ẩn hiện bất cứ lúc nào. Thậm chí Taskbar Eliminator con có khả năng loại bỏ hoàn toàn thanh này khỏi màn hình làm việc.

Các tính năng chính của 7 Taskbar Tweaker:

- Tùy chỉnh thanh Taskbar trên win 7 và win 8
- Ẩn hiện thanh Taskbar trên windows
- Thay đổi một số thiết lập cho thanh tác vụ
- Phát huy sức mạnh cho thanh Taskbar


Liên kết tải về - [1.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7 Taskbar Tweaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7 taskbar tweaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

7 Taskbar Tweaker 4.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá