download Stu's Opera Settings Import & Export Tool 0.993

Stu's Opera Settings Import & Export Tool

 0.993

Download Stu's Opera Settings Import & Export Tool - Sao lưu và khôi phục các thiết lập trên Opera

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/08/2018

Stu's Opera Settings Import & Export Tool là chương trình Windows sao lưu các cài đặt Opera vào tập tin lưu trữ trên máy tính và nhập chúng vào dự án bất kỳ, đồng thời hỗ trợ chế độ quét tự động trong giao diện gọn gàng, tiện dụng. Stu's Opera Settings Import & Export Tool tự động hiển thị các thư mục lưu trữ cài đặt Opera, tối ưu hóa các thao tác xử lý trong chương trình, vì vậy, thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

Quảng cáo

Stu's Opera Settings Import & Export Tool hiển thị các cài đặt Opera tìm được trong hệ thống và cho phép bạn chọn các tập tin muốn lưu như bookmark, các phiên hoạt động, mail, chat, tin tức, liên hệ, ghi chú, các ưu tiên, dữ liệu bị chặn, lịch sử tìm kiếm và các dữ liệu được tải, các skin, cài đặt setup liên quan đến bàn phím, chuột và thoại, cùng nhiều dữ liệu khác.


Stu's Opera Settings Import & Export Tool
Download Stu's Opera Settings Import & Export Tool - Phần mềm Sao lưu và khôi phục các thiết lập trên Opera

 

Stu's Opera Settings Import & Export Tool khai thác tính năng xác định các profile Opera thông minh trên hệ thống Windows, kể cả các profile "đã mất", lưu các tập tin cài đặt theo đúng trạng thái ban đầu theo định dạng tập tin lưu trữ mở tar.gz, và chỉnh sửa các đường dẫn .ini. Chương trình trao đổi các cài đặt giữa các hệ điều hành, và hiện được áp dụng cho các hệ điều hành Windows và Linux.

Opera là một trong những trình duyệt có nhiều phiên bản phụ nhất hiện nay, trong đó có phiên bản Mini dành cho di động hay Opera USB có thể lưu trữ trên USB không cần cài đặt.

Các tính năng chính của Stu's Opera Settings Import & Export Tool:

- Sao lưu cài đặt Opera vào tập tin lưu trữ.

- Quét tự động.

- Chỉnh sửa đường dẫn .ini.

- Hỗ trợ Windows và Linux.


Liên kết tải về - [523 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Sao lưu cài đặt trình duyệt Opera trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có nhiều cách sao lưu cài đặt trình duyệt Opera trên Linux. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách sao lưu các cài đặt trình duyệt Opera trên Linux thông qua Terminal và lệnh Tar.
 • Sử dụng PowerShell để sao lưu driver trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn cũng có thể sử dụng PowerShell để xuất và sao lưu tất cả driver cài đặt trên hệ điều hành Windows 10. Điều này có nghĩa là sau khi cài đặt tất cả driver hoặc trước khi cài đặt lại Windows 10, bạn có thể sử dụng PowerShell để sao lưu driver trên Windows 10.
 • Sao lưu các cài đặt Linux vào ổ USB
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn muốn sao lưu các file cài đặt và cấu hình Linux vào ổ USB, chẳng hạn để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Cùng tham khảo tiếp bài viết sao lưu các cài đặt Linux vào ổ USB dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách thực hiện nhé.
 • Sao lưu và khôi phục Registry trên Windows
  Windows Registry là cơ sở dữ liệu lưu trữ các thiết lập ở mức độ thấp trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra Registry cũng lưu trữ các cài đặt của các ứng dụng bên thứ 3. Một khi Registry bị lỗi, bị
 • DriverEasy - Sử dụng chức năng backup Driver
  DriverEasy là phần mềm giúp bạn tìm kiếm Driver còn thiếu và cập nhật Driver có sẵn trên máy tính. Ngoài ra, tiện ích này còn có chức năng tạo các bản sao lưu của các Driver trong máy tính, tránh
 • Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bookmark là phần để bạn lưu trữ những trang web yêu thích, quan trọng để làm việc. Để tránh trường hợp khi cài đặt lại trình duyệt hoặc lỗi Windows dẫn tới mất Bookmark, bạn nên sao lưu bookmark trên CocCoc.
 • Hướng dẫn sao lưu dữ liệu Outlook 2010, 2007, 2013, 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn thường sử dụng Outlook để gửi/nhận thông điệp Email, lên lịch, tạo nhiệm vụ,… Outlook là tiện ích văn phòng gần như không thể thiếu với chúng ta. Vậy chúng ta cần làm thế nào để sao lưu dữ liệu Outlook những khi mà bạn muốn cài đặt lại máy tính hay thuận tiện cho việc di chuyển dữ liệu Outlook sang máy khác?
 • Sao lưu dữ liệu Dropbox trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Sao lưu dữ liệu Dropbox trên Windows 10 chỉ thông qua những thao tác đơn giản, đặc biệt người dùng không cần cài đặt phiên bản Dropbox cho PC nặng tới hàng chục MB mới có thể sử dụng tính năng sao lưu dữ liệu trên Dropbox, đơn giản hãy cài Dropbox trên Windows 10 và thực hiện theo hướng dẫn sao lưu nhé.
 • Cách sao lưu bookmark trên Chrome
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sao lưu bookmark trên Chrome là cách đơn giản để bạn có thể khôi phục lại danh sách các trang web yêu thích sau khi bạn thay đổi trình duyệt hay thậm chí là cài đặt lại hệ điều hành mới. Tuy nhiên cách thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết, do đó mà thông qua bài viết dưới đây sẽ là cách sao lưu bookmark trên Chrome để bạn đọc có thể chủ động lưu lại các trang web yêu thích của mình.
 • Cách Import Setting từ trình duyệt khác lên Opera Neon
  Việc nhập cài đặt, import settings Opera Neon từ các trình duyệt khác rất hữu dụng trong trường hợp người dùng muốn nhanh chóng chuyển các dữ liệu duyệt web và mật khẩu đã lưu từ Firefox hoặc IE vào
 • Sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với trình soạn thảo Office trong máy tính, nếu bạn đã có bản quyền của phần mềm này và muốn sao lưu chúng lại để tiện cài đặt lần sau khi mà bạn phải cài lại máy tính thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup.
 • Cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome lên Opera và ngược lại
  Cài đặt tiện ích mở của Chrome lên Opera và ngược lại sẽ giúp bạn sử dụng những addon hữu ích từ trình duyệt Google Chrome lên trình duyệt web Opera mà bạn đang sử dụng, việc cài đặt sẽ dễ dàng hơn
 • Cách sao lưu và phục hồi Profile Chrome trên Linux, Ubuntu
  Nếu không muốn thiết lập toàn bộ tiện ích mở rộng Google Chrome trên Linux, Ubuntu mỗi khi cài đặt lại hệ điều hành. Có một cách sao lưu và phục hồi Profile Chrome trên Linux, Ubuntu.
Stu's Opera Settings Import & Export Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stu's Opera Settings Import & Export Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stu's opera settings import & export tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stu's Opera Settings Import & Export Tool 0.993


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá