download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

 42.00

Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder - Xem nội dung trò chuyện trong yahoo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là một ứng dụng thú vị giúp người dùng có thể xem được nội dung các cuộc trò chuyện trong Yahoo mà không cần phải đăng nhập vào phần mềm chat.

Quảng cáo

Super Yahoo Messenger Archive Decoder  cho phép người dùng lưu lại tất cả các nội dung trò chuyện trong Yahoo  vào máy tính. Bạn có thể xem lại các tin nhắn của mình bất cứ lúc nào mà không cần phải đăng nhập vào Yahoo. Người dùng cũng có thể lưu các tin nhằn vào một tập tin hoặc chia chúng thành nhiều tập tin khác nhau.


Super Yahoo Messenger Archive Decoder  có thể lưu nội dung các cuộc trò chuyện dưới nhiều định dạng như: định dạng văn bản, định dạng EXE hay thậm chí là định dạng HTML. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ thao tác copy/ pase giúp người dùng có thể sao chép một phần hoặc toàn bộ nội dung trò chuyện sang một văn bản khác.


Với Super Yahoo Messenger Archive Decoder , người sử dụng có thể thiết lập mật khẩu cho các tập tin chứa nội dung trò chuyển để bảo vệ nó khỏi sự xâm nhập bất hợp pháp của người lạ.


Đặc biệt, chương trình cũng cho phép người dùng in các tin nhắn ra giấy, upload lên website hoặc chia sẻ với bạn bè qua email.

Các tính năng chính của Super Yahoo Messenger Archive Decoder


-Lưu nội dung tin nhắn vào các tập tin định dạng HTML, văn bản hoặc exe
-Hỗ trợ thao tác copy/ pase
-lập mật khẩu cho các tập tin
-In ra giấy, upload lên Website, gửi email
 Liên kết tải về - [495 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Yahoo Messenger Archive Decoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super yahoo messenger archive decoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá