download Exe Wrapper 2.3

Exe Wrapper

 2.3

Download Exe Wrapper - Đặt mật khẩu file EXE

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/07/2018

Exe Wrapper là một ứng dụng bảo vệ các chương trình trong máy tính có định dạng tập tin EXE. Đây là một phần mềm nhẹ, cài đặt nhanh nhưng lại có khả năng bảo mật cao bằng các thủ thuật khác nhau.

Exe Wrapper bảo vệ các ứng dụng trong máy tính có định dạng tập tin EXE bằng mật khẩu. Mật khẩu này được thêm vào chính tập tin định dạng EXE. Mật khẩu của chương trình được xây dựng trên các thuật toán tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, vì vậy mà chúng gần như không thể bị hóa giải. Bạn cần phải nhớ chính xác mật khẩu này khi sử dụng chương trình.

Phần mềm còn cung cấp một thủ thuật khác trong quá trình bảo vệ tập tin định dạng EXE, đó là tính năng thay đổi biểu tượng của tập tin định dạng EXE. Kể cả khi các tập tin này được sao chép ra các máy tính khác, biểu tượng mà Exe Wrapper đã thay đổi trước đó vẫn được giữ nguyên.

Việc thêm vào các tập tin định dạng EXE hay đưa chúng khỏi danh sách bảo vệ cũng vô cùng đơn giản. Tất cả được thực hiện trên một giao diện trực quan, dễ sử dụng. Nhìn chung, giao diện của chương trình đủ để những ai có kiến thức ít ỏi về máy tính cũng đảm bảo sử dụng Exe Wrapper một cách nhanh chóng.

Exe Wrapper tương thích với các hệ điều hành phổ biến của Windows. Phần mềm có tác dụng to lớn khi bạn không muốn người lạ sử dụng các chương trình máy tính của mình. Các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng chương trình khi không muốn con mình chơi game, làm hỏng hệ thống hay nghịch phá làm thay đổi các tùy chọn trên những ứng dụng phục vụ nhu cầu công việc.


Tính năng chính của Exe Wrapper

- Bảo vệ các tập tin định dạng EXE bằng mật khẩu.
- Mật khẩu được xây dựng trên các thuật toán tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, gần như không thể bị hóa giải.
- Thay đổi biểu tượng của tập tin định dạng EXE.
- Ràng buộc bằng tham số với các tập tin định dạng EXE.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng, tương thích với các hệ điều hành phổ biến của Windows.Liên kết tải về - [485 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Exe Wrapper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat exe wrapper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm