download Tabbrowser Preferences 3.0

Tabbrowser Preferences

 3.0

Download Tabbrowser Preferences - Điều khiển Tab trên firefox

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/12/2018

Tabbrowser Preferences là một mở rộng của Firefox cung cấp tính năng cho phép điều khiển nhiều tab cùng một lúc một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Tabbrowser Preferences  là tiệu ích được thiết kế và phát triển bở Bradley Chapman, một lập trình viên ngôn ngữ và tiện ích web. Tabbrowser Preferences được phát triển như một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla cho phép điều khiển nhiều tab cùng một lúc một cách dễ dàng.

Tabbrowser Preferences  có cơ chế hoạt động rất đơn gian, tiện ích này cho phép người sử dụng có thể  truy cập và quản lý các thanh Tabbrowser một cách dễ dàng . Tabbrowser Preferences cho phép bạn có thể chỉnh sửa và thiết lập các thanh tab trình duyệt một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi từng font của từng thanh tab một, từ cỡ chữ, độ phân giải. Điều mà đội ngũ phát triển của Molazila không thể cung cấp cho bạn. Tabbrowser Preferences  rất dễ sử dụng cho dù bạn là người không giỏi về tiếng anh hay chưa bao giờ sử dụng các tiện ích trình duyệt. VD như: Mở các URL trong thanh URL và tìm kiếm từ thanh tìm kiếm ở tab mới, mở trang chủ trong mỗi tab mới được tạo ra, chọn tab bằng cách di chuyển chuột vào chúng, thay vì bấm vào chúng, có khả năng để chuyển hướng các URL từ cửa sổ popup và nhiều tính năng khác. Đây là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí vì thế bạn hoàn toàn yên tâm là có thể sử đụng đầy đủ tính năng tiện ích này mà không hề phải trả một đồng phí nào.

Cũng như các tiện ích khác Tabbrowser Preferences cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Tabbrowser Preferences sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Tabbrowser Preferences chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, Hỗ trợ nhiều tính năng mới hơn nữa, có thể chạy được phiên bản Firefox mới nhất.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Tabbrowser Preferences :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Cho phép quản lý nhiều thanh tab trình duyệt một cách đơn giản.

 Liên kết tải về - [12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tabbrowser Preferences được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tabbrowser preferences là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tabbrowser Preferences 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá