download Talk to Myself Cho Android

Talk to Myself

 Cho Android

Download Talk to Myself - Ứng dụng ghi chú, trò chuyện, giãi bày tâm sự

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/11/2022

Đôi khi bạn cần một nơi để giãi bày và giải tỏa những áp lực, căng thẳng trong công việc và cuộc sống, cần một người để lắng nghe những câu chuyện của mình. Ứng dụng ghi chú Talk to Myself được phát triển bởi Horizon Corp với mục đích tương tự.

Quảng cáo

Download và thực hiện các cuộc trò chuyện với Talk to Myself, bạn có thể giãi bày tâm trạng của mình, nói ra những khó khăn, những khúc mắc mà mình đang gặp phải mà không lo sợ bị phán xét, chê cười. Từ việc giảm bớt gánh nặng trong đầu, người dùng sẽ cảm thấy phấn chấn hơn, có thêm động lực vượt qua khó khăn.
 
tai Talk to Myself
Tải Talk to Myself, ứng dụng trò chuyện tâm sự

1. Giới thiệu Talk to Myself

 
Internet xuất hiện khiến cho con người gần nhau hơn, dù ở xa đến đâu thì họ vẫn có thể kết nối với nhau được. Thế nhưng, không phải điều gì cũng chỉ có mặt tốt. Chính sự tràn lan của Internet lại khiến nhiều người thu mình lại, họ sợ kể ra câu chuyện của mình vì lo sợ bị lan truyền ra quá xa. Chính lúc này, Talk to Myself là một giải pháp hữu hiệu để họ có thể thỏa sức giãi bày bản thân mà không cần phải để tâm tới một ai khác.
 
download Talk to Myself
Download Talk to Myself, lắng nghe và thấu hiểu người dùng
 
Talk to Myself có thể trở thành ứng dụng ghi âm lại những lời tâm sự của mình. Mỗi lần tâm sự sẽ ghi lại một khó khăn khác nhau và mỗi lần sau đó sẽ lại là cách mà họ đã chiến thắng khó khăn đó.
Những thay đổi trong tư duy, nhận thức và ý chí của người dùng tại mỗi thời điểm sẽ khác nhau và đều được Talk to Myself ghi lại. Sau cùng, người dùng có thể lựa chọn xem lại những đoạn ghi âm trong ứng dụng để thấy được bản thân mình đã thay đổi và nỗ lực như thế nào.
 
Ngoài ghi âm, người dùng cũng có thể ghi chú lại tâm trạng cũng như nỗi lòng của bản thân. Đối với những người hướng nội, khép kín, viết lách có lẽ là cách hiệu quả hơn để giãi bày tâm trạng của mình. Họ có thể lựa chọn viết lại đầy đủ nội dung hoặc chỉ viết lại những từ, những thứ mà họ quan tâm tới. Những bản ghi chú này tồn tại trong app Talk to Myself là dấu ấn cho một thời kì đã qua của họ và cũng là cách họ vượt lên trên khó khăn để nhìn lại.
 
Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, người dùng hoàn toàn có thể giữ bí mật những thông tin đó. Talk to Myself sẽ giúp họ giữ kín thông tin và không để cho bất kỳ ai khác có thể đọc được.
 
Về phần bảo mật, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Ứng dụng ghi chú Talk to Myself không cho phép bất kỳ ai có thể truy cập thông tin người dùng cũng như cam kết không bán dữ liệu người dùng cho các bên thứ 3 nào khác. Nếu muốn, người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu đội ngũ chăm sóc khách hàng của Talk to Myself đặt lại hoặc xóa dữ liệu tài khoản của mình.

2. Tính năng nổi bật của Talk to Myself

- Ghi âm cuộc trò chuyện.
- Hỗ trợ nhiều tính năng ghi chú.
- Bảo mật thông tin.

Liên kết tải về - [65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch
  Khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ sự kiện hoặc nhiệm vụ gì đó chỉ bởi “bất ngờ “quên chúng. Chính vì thế, hãy tham khảo cách tạo ghi chú trên iPhone, iPad,
 • Top 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại
  Ứng dụng ghi chú tốt nhất giúp bạn ghi chú trên điện thoại một cách dễ dàng và đơn giản. Điều này đặc biệt quan trọng vì điện thoại thông minh đã trở thành một thiết bị phổ biến và ghi chú là một
 • Cách tạo ghi chú trên màn hình máy tính
  Thông thường bạn dùng giấy ghi nhớ để lưu lại và ghi nhớ công việc, lịch hẹn, thông tin quan trọng, ... Tuy nhiên cách làm này không phù hợp nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính. Và tiện ích
 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện nay
  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp
 • Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí
  Việc tạo ghi chú trên máy tính rất cần thiết đối với những người bận rộn, không thể nhớ hết được những lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng, sự kiện quan trọng, ... Vì vậy, bài viết này
 • Word - Chèn, thêm ghi chú vào bảng biểu trong Word
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Thay vì nhập ghi chú trực tiếp thì sử dụng thêm ghi chú vào bảng biểu trong Word sẽ giúp bạn vẫn giữ nguyên các nội dung, số liệu trong bảng mà không cần chỉnh sửa hay xóa, thông tin mới mà bạn ghi chú sẽ xuất hiện ở ngay bên cạnh lề văn bản, giúp người dùng dễ quan sát, văn bản gọn gàng hơn.
 • Cách ghi âm các cuộc gọi thoại trên Skype
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Thực hiện các cuộc gọi thoại trên Skype khá đơn giản chỉ với cú click chuột, bạn có thể gọi điện tới bất kỳ tài khoản Skype nào. Và nếu bạn muốn ghi âm các cuộc gọi thoại trên Skype thì có thể thực hiện theo các thao tác bên dưới.
 • Tạo ghi chú trên Chrome, nhắc việc trực tiếp trên Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Nếu không có nhu cầu ghi chú trên máy tính mà chỉ muốn tạo ghi chú trên Chrome và theo dõi trực tiếp từ trình duyêt, các bạn có thể thử một trong hai cách tạo ghi chú trực tiếp trên Google Chrome bằng addon Stickies hoặc Sticky Notes mà Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn nhé.
 • Cách đặt lời nhắc ghi chú trên Viber nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tính năng đặt lời nhắc ghi chú trên Viber giúp bạn có thể ghi lại các thông tin quan trọng không thể bỏ lỡ. Khi tạo lời nhắc ghi chú trên Viber người dùng có thể lựa chọn thời gian, ngày giờ và kiểu lời nhắc.
 • Cách tạo ghi chú trong File *.PDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Foxit Reader thường được để sử dụng để đọc, xem nội dung các tập tin định dạng PDF. Tuy nhiên phần mềm này còn nhiều tính năng hữu ích khác có thể bạn chưa biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trong file PDF.
 • Cách sử dụng chú thích trong Word, ghi chú, comment
  Sử dụng chú thích trong Word, tình năng cho phép bạn ghi chú để người nhận họ biết được xem có lỗi gì xảy ra, có điều gì cần bổ sung hoặc đơn giản chỉ là những đoạn hội thoại nhắc nhở nhau. Tính năng
 • Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Evernote hỗ trợ bạn tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính hiệu quả thay thế tiện ích Sticky Notes có sẵn trong Windows 7/8/8.1. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và sử dụng Evernote tạo ghi chú trên máy tính.
 • Cách chèn ghi chú ở chân trang trong Word
  Chèn ghi chú ở chân trang trong Word là tính năng cho phép bạn đánh dấu một vị trí trong văn ban Word và giải nghĩa nó ở phía dưới. Cách tạo Footnote Word, chèn ghi chú ở chân trang trong Word này sẽ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Talk to Myself được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talk to myself là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Talk to Myself Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ClassUp 3/5 Ứng dụng tạo ghi chú trên điện thoại Android, iPhone
 • Memento 3/5 Tạo ghi chú riêng tư trên điện thoại
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm