download ClassUp Cho Android

ClassUp

 Cho Android

Download ClassUp - Ứng dụng tạo ghi chú trên điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/03/2021

ClassUp là ứng dụng ghi chú giúp sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học quản lý lớp học, tổ chức ghi chú theo dõi công việc và giao tiếp với bạn học một cách hiệu quả. ClassUp bao gồm cả phiên bản dành cho Android lẫn iPhone và miễn phí sử dụng.

Quảng cáo

Giới thiệu ClassUp:

ClassUp nổi bật với tính năng thời khóa biểu giúp người dùng dễ dàng quản lý các lớp học (các khóa học, bài giảng) bằng cách tìm kiếm và thêm các lớp học được nhập bởi những người dùng khác. Thiết kế thời khóa biểu độc đáo của bạn bằng cách sử dụng hình nền của riêng mình, các box khác nhau và màu sắc văn bản. Tạo nhiều thời khóa biểu, khám phá thời khóa biểu của bạn bè.

classup

Download ClassUp - Ứng dụng tạo ghi chú trên điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh đó, với tính năng ghi chú, ứng dụng ghi chú cho điện thoại ClassUp cho phép bạn tổ chức mọi thứ ở một nơi bao gồm các sự kiện, công việc cần làm, ghi nhớ. Dễ dàng thêm ngày tháng, hình ảnh, hashtag vào ghi chú bằng mã đơn giản và chế độ tự động hoàn tất. Đặc biệt bạn có thể tạo ghi chú lớp học (khóa học, bài giảng) bằng cách thêm ghi nhớ, sự kiện, điều cần làm (luận văn, báo cáo, bài tập về nhà) có liên quan đến lớp học của mình. Kiểm tra thời khóa biểu ngày hôm nay, thời khóa biểu hàng tuần, ghi chú.

Các tính năng chính của ClassUp:

- Thiết kế thời khóa biểu.

- Tạo ghi chú hàng ngày.

- Tạo ghi chú lớp học.

- Kiểm tra thời khóa biểu.

Ứng dụng liên quan:

Easy Note cũng là ứng dụng tạo ghi chú miễn phí với khả năng chỉnh sửa linh hoạt, Easy Note cho phép bạn viết ghi chú, email, tin nhắn, danh sách công việc cần làm trên một giao diện trực quan và thân thiện.


Liên kết tải về - [11M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClassUp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat classup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ClassUp Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá