download TalkLife Cho Android

TalkLife

 Cho Android

Download TalkLife - Kết nối và trò chuyện với người lạ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/06/2020

TalkLife là ứng dụng nhắn tin giúp bạn kết nối với những người thực sự trên khắp thế giới, những người muốn lắng nghe và hỗ trợ bạn, không phán xét và không làm bạn căng thẳng. Tại TalkLife, bạn có thể gặp ngay những người thực sự quan tâm và muốn lắng nghe những gì bạn nói, chia sẻ những gì trong tâm trí của bạn và nhận được sự giúp đỡ bạn cần để bạn không cô đơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về TalkLife

TalkLife mang đến cho bạn một cộng đồng những người luôn sẵn sàng trò chuyện với bạn để bạn có thể chia sẻ bất cứ vấn đề nào của cuộc sống, chẳng hạn như sự lo lắng, rối loạn tâm trí, trầm cảm, khủng hoảng trong công việc, chia tay tình đầu hay gặp rắc rối trong các mối quan hệ. Truy cập TalkLife và nói chuyện với những người đang trải qua những cuộc đấu tranh giống như bạn khi bạn cảm thấy khó mở lời với những người thân trong gia đình hay thậm chí cả bạn thân của mình, nơi bạn luôn được chào đón.

talklife

Download TalkLife trên Android, iPhone, Kết nối và trò chuyện với người lạ

TalkLife cho phép bạn nói về những cuộc đấu tranh của cuộc sống trong một môi trường an toàn, bạn hãy chia sẻ những thăng trầm mình đang gặp phải ở thời điểm hiện tại, đồng thời bạn cũng có thể giúp đỡ những người bạn mới bằng cách chia sẻ những lời khuyên và lời khuyên từ kinh nghiệm của chính bạn, cảm giác mình cũng đang có ích cho một ai đó. Đặc biệt TalkLife có chế độ trò chuyện nặc danh nếu bạn không muốn ai đó biết về bạn.

2. Các đặc điểm chính của TalkLife:

- Trò chuyện với người lạ để chia sẻ cuộc sống.
- Giúp đỡ những người bạn mới bằng những lời khuyên.
- Trò chuyện công khai hoặc nặc danh.
- Gửi quà tặng cho bạn bè.

3. App liên quan

Zalo cũng là ứng dụng nhắn tin trò chuyện đi kèm tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh, bạn có thể gửi tin văn bản, gọi thoại hay gọi video chất lượng cao. ngoài ra Zalo còn giúp bạn gửi file đính kèm dung lượng lớn, tạo nhóm trò chuyện hay đăng tải các hình ảnh giống như mạng xã hội khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TalkLife được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talklife là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TalkLife Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Hoogo 3/5 Chat, trò chuyện với người lạ
 • Topface 3/5 Gặp gỡ và làm quen bạn mới
 • Mingle2Ứng dụng hẹn hò dành cho người trưởng thành
 • LEMONỨng dụng chat, làm quen với người lạ
 • Random ChatTrò chuyện ngẫu nhiên với người lạ
 • Hot or NotGặp gỡ, làm quen những người bạn mới
 • LitmatchKết bạn, trò chuyện ẩn danh
 • AnonyChatỨng dụng trò chuyện ẩn danh cho Android
 • Friend ShoulderỨng dụng trò chuyện ẩn danh cho điện thoại Android
 • WakieTrò chuyện bằng giọng nói với người lạ
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá