download Hoogo Cho Android

Hoogo

 Cho Android

Download Hoogo - Chat, trò chuyện với người lạ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/06/2019

Hoogo mang đến cho bạn một môi trường thoải mái để kết nối, làm quen và trò chuyện với người lạ, tạo những cuộc gọi video với những người hài hước và tốt bụng. Đó là cách tốt nhất để tiếp cận những người mới và kết bạn trên toàn thế giới, bỏ qua được những thói quen nhút nhát vụng về từ con người bạn, cởi mở hơn để tạo ra những mối quan hệ mới.


Quảng cáo

So với rất nhiều ứng dụng trò chuyện video khác thì Hoogo được đánh giá tốt, cung cấp cho bạn một nền tảng trò chuyện video với người lạ, để bạn làm quen với hàng triệu người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Video trò chuyện được tạo ra bởi ứng dụng này có âm thanh và hình ảnh chất lượng HD sắc nét để bạn và đối phương có sự kết nối và tương tác tốt nhất, biết rõ về nhau hơn. Ngay từ bây giờ hãy download ứng dụng để gặp gỡ những người bạn thú vị và hài hước.

hoogo

Download Hoogo, Chat, trò chuyện với người lạ

Hoogo quản lý hồ sơ người dùng khá chặt chẽ, chỉ những người có hồ sơ xác thực mới có thể tham gia trò chuyện video, và bạn sẽ không lo bị làm phiền bởi những người không mong muốn bởi mọi cuộc trò chuyện đều do bạn chủ động. Ứng dụng cũng được trang bị bằng nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc để làm sinh động cho cuộc trò chuyện video hoặc văn bản.

Meet24 cũng là ứng dụng chat giúp bạn có cơ hội làm quen với những người bạn mới hay tìm kiếm những mối quan hệ lâu dài với những người bạn thú vị từ khắp nơi trên thế giới, Meet24 cung cấp các gói sử dụng với thời hạn và giá cả khác nhau.

Các tính năng chính của Hoogo:

- Chat, trò chuyện video với người lạ

- Xác thực hồ sơ để trò chuyện

- Nhiều nhãn dán sinh động

- Chất lượng video sắc nét

- Đăng nhập qua mạng xã hội


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hoogo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hoogo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Omegle 3/5 Ứng dụng trò chuyện với người lạ
 • LEMON 3/5 Ứng dụng chat, làm quen với người lạ
 • Random ChatTrò chuyện ngẫu nhiên với người lạ
 • TalkLifeKết nối và trò chuyện với người lạ
 • TopfaceGặp gỡ và làm quen bạn mới
 • Mingle2Ứng dụng hẹn hò dành cho người trưởng thành
 • Hot or NotGặp gỡ, làm quen những người bạn mới
 • KakaoTalkPhần mềm chat, nhắn tin nhanh, gọi video chất lượng cao
 • Video Chat Pro SDK ActiveXChat video, gọi video
 • ImoỨng dụng nhắn tin, gọi video trên di động
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá