download Task Manager Fix 2.0

Task Manager Fix

 2.0

Download Task Manager Fix - Quản lý task manager

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2019

Task Manager Fix (Ctrl+Alt+Delete) là một trong những vị cứu tinh cho chiếc máy tính của bạn trong trường hợp hệ thống bị treo đột ngột và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc mà bạn đang làm trên máy. Chương trình sẽ giúp máy tính của bạn thoát khỏi tình trạng bị treo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Task Manager Fix giúp bạn thoát khỏi tình trạng máy tính bị treo một cách nhanh nhất. Đặc biệt, trong những trường hợp cần kíp phần mềm sẽ ngay lập tức hỗ trợ máy tính gỡ bỏ chương trình đang bị treo để hạn chế tối đa hư hại đối với hệ thống.

Để theo dõi và quản lý các chương trình đang chạy trên hệ thống theo cách hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng Process Explorer với khả năng hiển thị danh sách chi tiết cùng các thông tin của mỗi tiến trình, với Process Explorer bạn có thể hạn chế tối đa được tình trạng treo máy bằng cách loại bỏ những chương trình không cần thiết.

Task Manager Fix  tích hợp chuỗi phím nóng (Ctrl+Alt+Delete) giúp bạn can thiệp kịp thời khi máy tính đột ngột bị treo. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn khoanh vùng và ngăn chặn sự lây lan của virus, spyware một cách kịp thời trong khi Windows Task Manager đang bị lỗi.

Hơn thế nữa, Task Manager Fix có chức năng hỗ trợ máy tính khi bị treo một cách kịp thời. Bằng cách này, phần mềm sẽ ngăn không cho tình trạng treo máy kéo dài và để cho bạn có thời gian tìm cách khắc phục.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng Task Manager Fix đem đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Chỉ cần vài tao tác đơn giản bạn đã có thể cứu thoát chiếc máy tính của mình khỏi tình trạng treo máy hoặc sự xâm nhập bất ngờ của virus.

Các tính năng chính của Task Manager Fix:


-    Dung lượng thấp, thiết kế đơn giản dễ sử dụng
-    Hỗ trợ loại bỏ chương trình đang bị treo một cách nhanh nhất
-    Ngăn chặn sự xâm nhập của virus, spyware
-    Có thể chạy trực tiếp trên hệ thống không cần cài đặt
-    Tốc độ xử lí nhanh chóng, linh hoạtLiên kết tải về - [76 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Task Manager Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat task manager fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Task Manager Fix 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Process Hacker 4,5/5 Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống
  • TaskInfo 3/5 Cải thiện tính năng của Task Manager
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm