download Advanced Task Manager 5.0

Advanced Task Manager

 5.0

Download Advanced Task Manager - Xem thông tin ứng dụng đang hoạt động

Thu Hà  cập nhật: 02/09/2019

Phần mềm Advanced Task Manager được phát triển dành cho hệ điều hành windows, hỗ trợ người dùng xem thông tin CPU, ứng dụng đang hoạt động ở trên máy tính chi tiết và cụ thể nhất. Hơn nữa, công cụ này giúp bạn bảo vệ hệ thống hiệu quả bằng cách báo động khi ứng dụng nhiễm virus hoạt động.


Advanced Task Manager - Công cụ kiểm tra các ứng dụng đang chạy trên máy tính

Advanced Task Manager là công cụ được phát triển mạnh mẽ và an toàn giúp bạn quản lý các hoạt động của máy tính hiệu quả. Hơn thế nữa, Advanced Task Manager còn được thiết kế với nhiều tính năng hơn so với Windows Task Manager lạc hậu. Công cụ có thể giúp bạn bảo vệ hệ thống bằng báo động khi có các ứng dụng nhiễm virus của spyware, malware, trojan ... hoạt động.


Advanced Task Manager
Download Advanced Task Manager - Phần mềm Xem thông tin CPU, những ứng dụng đang hoạt động trên máy tính

 

Tải Advanced Task Manager là ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành windows, nó giúp bạn thống kê và hiện thị chi tiết nhất các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính. Hiện thị các thông tin như tên chương trình, ứng dụng, dung lượng bộ nhớ chương trình sử dụng... Ngoài ra chương trình còn hiện thị chi tiết các chương trình chạy ẩn không được khởi động bởi người dùng, đưa ra phán đoán chương trình virut, chương trình gián điệp.

Bạn thường sử dụng Windows Task Manager để quản lý các tác vụ hay các ứng dụng đang hoạt động trên hệ thống máy tính của mình. Nhưng giờ đây Advanced Task Manager ra đời là công cụ đắc lực cho Windows Task Manager giúp bạn quản lý toàn bộ mọi hoạt động của các ứng dụng trên hệ thống máy tính hiệu quả.

Ứng dụng Advanced Task Manager có thể cải tiến phần mềm nguyên thủy của Windows, nó có thể hoạt động riêng biệt và không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trong hệ thống. Đặc biệt nếu bạn sử dụng Advanced Task Manager với máy tính có kết nối internet sẽ được cung cấp nhiều tính năng vượt trội hơn nữa.

Downlaod Advanced Task Manager phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng nó. Ngoài ra, công cụ tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Advanced Task Manager:

- Quản lý toàn bộ mọi hoạt động của các ứng dụng trên hệ thống máy tính hiệu quả.
- Bảo vệ hệ thống bằng báo động khi có các ứng dụng nhiễm virus của spyware, malware, trojan ... hoạt động.
- Hoạt động riêng biệt và không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trong hệ thống.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng nó.
- Công cụ tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Phần mềm kiểm tra các hoạt động trên máy tính tương tự Advanced Task Manager:

Process Explorer cũng là tiện ích có chức năng khá giống với Advanced Task Manager cho phép theo dõi và kiểm tra các hoạt động trên windows, đồng thời có thể nhanh chóng phát hiện ra những phần mềm độc hại hay gián điệp, Process Explorer cho phép tạm dừng hoặc tiếp tục một hoạt động, khởi chạy các tiến trình với quyền hạn chế, nâng cao.


Liên kết tải về - [2.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced Task Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Task Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced task manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Task Manager 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm