download TBS Cover Editor 2.5.5

TBS Cover Editor

 2.5.5

Download TBS Cover Editor - Tạo logo, nhãn mac cho sản phẩm

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/09/2013

TBS Cover Editor cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp người sử dụng có thể tạo ra các mẫu nhãn mác đẹp mắt cho sản phẩm của mình.

Quảng cáo

TBS Cover Editor  cho phép người sử dụng tạo ra các mẫu bao bì sản phầm, bìa sách, bìa album đẹp mắt. Phần mềm sở hữu một bộ sưu tập các mẫu nhãn mác được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều phong cách và hình dạnh khác nhau như: hình tròn, elip, hình vuông, hình sao….. Người dùng có thể chọn một trong số các mẫu trong bộ sưu tập sau đó tiến hành thay thế các thông tin cần thiết như: tên sản phẩm, nhà sản xuất, địa chỉ công ty….


TBS Cover Editor  cũng cung cấp các công cụ đơn giản để người dùng có thể thiết kế các nhãn mác sản phẩm theo ý mình. Chương trình cho phép người dùng thực hiện các tao tác cắt, thêm các hình khối, chỉnh sửa màu sắc, đính kèm văn bản, hình ảnh, thay đổi kích thước, thêm các hiệu ứng như: đổ bóng, chạm trổ, màu xám, giọt nước…. Người dùng còn có thể tạo các lớp mặt nạ để có thể thêm nhiều hiệu ứng cho cùng một bức hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay lại và chỉnh sửa các thao tác đã thực hiện từ trước.


Đặc biệt, TBS Cover Editor  còn hỗ trợ người dùng trong việc xem các nhãn mác với hiệu ứng 3D đẹp mắt. Người dùng có thể xem hình ảnh ở mọi góc độ, kích thước, độ sáng khác nhau.


Phần mềm lưu các nhãn mác dưới nhiều định dạng khác nhau như: JPEG, TIFF, PNG, BMP, TGA….


Các tính năng chính của TBS Cover Editor :


-Cung cấp các mẫu nhãn mác được thiết kế chuyên nghiệp
-Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa như: cắt, xoay, thêm hiệu ứng…..
-Hỗ trợ việc tạo các lớp mặt nạ cho nhãn mác
-Hỗ trợ việc quay lại và chỉnh sửa các thao tác đã thực hiện
-Xem ảnh dưới hiệu ứng 3D
-Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như: JPEG, TIFF, PNG, BMP, TGA….
 Liên kết tải về - [26.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TBS Cover Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tbs cover editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TBS Cover Editor 2.5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá