download Temple Run 2 Cho Windows Phone

Temple Run 2

 Cho Windows Phone
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1412
 • Size:
 • Đánh giá:        3★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Download Temple Run 2 - Chơi game Temple Run trên Mobile và PC

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/02/2020

Temple Run 2 là phiên bản game vượt chướng ngại vật chính thức dành cho máy PC, Mobile. Nhưng với trợ giúp của bên thứ ba - phần mềm Mô phỏng Android - có tên là Andy, giờ đây người chơi sẽ thỏa thích chơi game giải trí kỳ diệu này trên cả máy PC.

Quảng cáo

Temple Run 2 là gì? Bạn vẫn chưa biết đến game này? Vậy thì rất có thể bạn không dùng smartphone hoặc bạn không nằm trong nhóm người dùng trẻ. Dù sao hãy để tôi giới thiệu đôi chút về Temple Run 2, đây là một game giải trí hấp dẫn dành cho các máy Android và iOS. Hầu hết người dùng smartphone đều chơi game này mỗi ngày. Giờ đây, Temple Run 2 đã hỗ trợ người chơi thưởng thức game thú vị này trên cả các máy PC nữa.

Nếu bạn không biết chút gì về game này, hãy để tôi trình bày đôi chút. Temple Run 2 là game hấp dẫn rất mượt mà trên App Store và Play Store của iTunes. Temple Run 2 dường như không bao giờ kết thúc bởi trong game này, người Khổng lồ ảo luôn đuổi theo bạn và bạn sẽ phải chạy và chạy mãi để sống sót và có quá nhiều vật cản trên đường chạy như sông, núi và đường tàu, v.v và bạn sẽ phải tiếp tục kiếm tiền và điểm sinh tồn. Thú vị chưa nào? Bạn đã muốn chơi Temple Run 2 ngay trên máy PC chưa?

Đầu tiên, bạn sẽ cần tải Andy và tải Temple Run 2 và tham gia vào gia tộc người chơi khổng lồ với hơn 400 triệu người chơi Temple Run 2. Phiên bản trước của Temple Run đã nhận được vô số các phản hồi. Vì vậy, các nhà phát triển của Imangi Studios đã quyết định phát hành phiên bản tốt hơn có tên Temple Run 2.

Temple Run2 cho máy PC

Cách tải Temple Run 2 cho máy PC

Tất cả chúng ta đều biết rằng Temple Run 2 chỉ chơi được trên các hệ điều hành của di động và không có bản phát hành chính thức để tải về máy PC. Để hỗ trợ người chơi chơi trên máy tính, chúng tôi có một hướng dẫn nhỏ với các thao tác đơn giản, giúp người chơi tải được game này về máy PC (link tải trực tiếp).

Chúng ta hãy cùng điểm qua các bước thao tác.

Tải Andy

Bước 1: Tải và cài đặt Andy. Đảm bảo chắc chắn rằng chế độ Ảo hóa được bật trong các cài đặt BIOS và cũng chắc rằng máy PC đã được cài các trình điều khiển video mới nhất. Người chơi nên xem qua nội dung hướng dẫn về các thao tác thực hiện ở đây và nhóm hỗ trợ trên facebook nếu cần thêm trợ giúp.

Bước 2: Mở Andy và hoàn tất quá trình đăng nhập. Temple Run 2 cho phép người dùng sử dụng chung tài khoản với tài khoản Google.

Bước 3: Mở ứng dụng tìm kiếm Temple Run 2 và cài đặt theo các bước hướng dẫn.

Bước 4: Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, ứng dụng Temple Run 2 cho máy PC đã sẵn sàng sử dụng và hỗ trợ cho cả máy Windows và Mac.

Các tính năng chính:

- Hỗ trợ tính năng điều khiển các nhân vật mới, thú vị.

- Hỗ trợ người chơi tìm và sử dụng các nguồn nâng cấp sức mạnh.

- Hỗ trợ điều hướng level đẹp mắt.

- Hỗ trợ tính năng giúp người chơi chạy thoát khỏi quái vật.

Những cải tiến của phiên bản Temple Run 2 mới nhất:

Phiên bản 46.14 là bản phát hành sửa lỗi.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Temple Run 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat temple run 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Temple Run 2 Cho Windows Phone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. HotSteps 2
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá