download Ten Thumbs Typing Tutor 4.7

Ten Thumbs Typing Tutor

 4.7

Download Ten Thumbs Typing Tutor - Cách gõ bàn phím bằng 10 ngón

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/03/2018

Ten Thumbs Typing Tutor là chương trình giúp cải thiện, làm tăng tốc độ gõ bàn phím bằng 10 ngón chuẩn xác và nhành nhất. Nó đi kèm những bài học, trò chơi theo từng cấp độ từ dễ đến khó.

Quảng cáo

Công việc soạn thảo văn bản đòi hỏi khả năng đánh máy siêu đẳng. Không chỉ gõ nhanh mà gõ làm sao thuật chuẩn xác mới là việc khó. Ten Thumbs Typing Tutor là công cụ hướng dẫn mọi người khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay chuẩn xác, làm tăng tốc độ làm việc trong công việc cũng như trong học tập.

Ten Thumbs Typing Tutor giúp cho bạn khả năng gõ, soạn thảo văn bản mà không phải nhìn vào bàn phím. Bằng phương pháp dậy độc đáo, chương trình sẽ giảng dạy cho bạn những bài học tốt nhất ngay từ khi mới bắt đầu.

Để học đánh máy qua những trò chơi vui nhộn, thoải mái, bạn có thể sử dụng mario với các bài luyện gõ qua các game mini bổ ích, phù hợp với trẻ em, mario khiến cho việc học đánh máy trở thành một trò chơi kích thích lứa tuổi nhỏ cũng như cả sự hào hứng ở cả người lớn.


Ten Thumbs Typing Tutor không chỉ là chương trình nhằm nâng cao khả năng đánh máy cho những người mới học những kinh nghiệm học tập thú vị mà nó còn cung cấp cho những người có kinh nghiệm hơn với máy tính những tính năng cao cấp hơn để trau dồi kĩ năng gõ máy của họ.

Một điều đặc biệt mà chắc hẳn ai cũng thích, một nhân viên ảo Wiking xuất hiện sẽ chào đón bạn, hướng dẫn trong suốt bài học. Bạn phải luôn dựa vào anh ta để giải đáp mọi thắc mắc cũng như nghi ngờ của mình trong bài học.

Các bài học đầu tiên sẽ dạy cho bạn cách đặt ngọn tay một cách chính xác nhất trên bàn phím. Cấp độ càng cao đồng nghĩa với bài học sẽ càng khó lên, yêu cầu bạn phải nhập từ một cách chính xác với tốc độ nhanh hơn.

Ten Thumbs Typing Tutor không những chỉ bao gồm các bài học, những trò chơi bổ ích đi kèm theo vừa có thể giúp bạn giải trí, vừa nâng cao khả năng gõ máy của bạn. Bạn phải làm sao, gõ, nhập thật nhanh các cụm từ để chúng không bị trôi dạt quá nhiều về phía góc trên của màn hình.

Tính năng cơ bản của Ten Thumbs Typing Tutor.


- Nâng cao khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay.
- Cung cấp nhiều bài học, trò chơi theo các cấp độ từ dễ đến khó.
-  Nhân vật ảo vui tính Wiking hướng dẫn các bài học.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 Liên kết tải về - [6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ten Thumbs Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ten thumbs typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ten Thumbs Typing Tutor 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá