download Typing Reflex 3.11

Typing Reflex

 3.11

Download Typing Reflex - Luyện tập gõ 10 ngón

Thu Hà  cập nhật: 12/10/2019

Typing Reflex là phần mềm gõ 10 ngón trên bàn phím miễn phí và có nhiều chức năng cho phép bạn rèn luyện kỹ năng gõ phím máy tính nhanh hơn. Các bài tập gõ sẽ được mở đầu bằng các dạng trò chơi nhỏ, giúp cho việc luyện tập bớt nhàm chán. Cuối bài sẽ có bảng tổng kết, thống kê những gì bạn đã làm.

Quảng cáo

Typing Reflex sử dụng công nghệ tiên tiến hỗ trợ người dùng gõ 10 ngón tay một cách nhanh cóng và hiệu quả. Sau khi sử dụng chương trình, bạn có thể gõ phím một cách tự động mà không cần phải nhìn bàn phím. Nó là công cụ tuyệt vời để nâng cao khả năng và tốc độ đánh máy của bạn.

Kirans Typing Tutor cũng được nhiều người sử dụng để luyện kỹ năng đánh máy với hàng trăm bài học để giúp bạn cải thiện tốc độ và kỹ thuật của mình, bên cạnh đó Kirans Typing Tutor sẽ thống kê chi tiết kết quả học tập của bạn sau mỗi bài học, phần mềm cũng mang đến nhiều trò chơi vui nhộn để bạn bớt căng thẳng khi học tập.


Typing Reflex
Download Typing Reflex - Phần mềm Luyện tập gõ 10 ngón

Typing Reflex có các chương trình tổ hợp bàn phím đơn giản và tăng dần mức độ phức tạp để bạn luyện tập, các bài tập đều yêu cầu phản xạ nhanh và chính xác. Bạn sẽ được học các kĩ thuật luyện gõ phím nhanh, tiết kiệm thời gian và có các bài thực hành ngay sau đó để tăng khả năng của bạn.

Typing Reflex có các khóa học chứa khoảng 120 - 150 bài tập tùy thuộc vào ngôn ngữ bạn lựa chọn, bạn cần từ 4-12 giờ để được đào tạo các kĩ năng phản xạ. Các bài tập được thiết kế tối ưu để phù hợp với nhiều mức người dùng cũng như kĩ năng của bạn.

Typing Reflex đã phát hành phiên bản 3.11 được bổ sung thêm những tính năng tốt hơn để tối ưu hóa việc luyện tập và tiết kiệm thời gian cho bạn. Các bài tập được thiết kê với nhiều phương pháp khác nhau, đảm bảo bạn không cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình. Việc luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ và kĩ năng của mình, hỗ trợ học tập và làm việc tốt hơn.

Các tính năng mới của Typing Reflex:

- Tối ưu hóa các bài tập và đo khoảng thời gian thực hiện.
- Chương trình theo dõi sự tiến bộ của bạn:  các bài tập được thiết kế dựa vào nhu cầu luyện tập của cá nhân, tức là bạn hoàn toàn không phải thực hành các bài không cần thiết.
- Các tùy chọn thông minh.
- Typing Reflex tối ưu phản xạ và tốc độ gõ của bạn.
- Trong quá trình luyện tập, Typing Reflex sẽ theo dõi các phím và sự tiến bộ của bạn bằng biểu đồ cột. Nếu có phím nào khó, bạn sẽ được khuyên nên luyện tập với phím đó.

 


Liên kết tải về - [7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Typing Reflex - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Typing Reflex được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typing reflex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Typing Reflex 3.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá