download TypingMaster Pro 10.0

TypingMaster Pro

 10.0

Download TypingMaster Pro - Hỗ trợ gõ văn bản bằng 10 ngón

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/09/2019

TypingMaster là phần mềm rất hữu ích, dạy gõ 10 ngón trong soạn thảo văn bản. Phần mềm TypingMaster Pro cung cấp các bài tập gõ phím khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao kết hợp với tính năng nhắc nhở sử dụng ngón tay để gõ, từ đó giúp bạn làm việc đánh máy trở thành phản xạ.

Quảng cáo

TypingMaster - Ứng dụng luyện gõ 10 ngón 

Phần mềm TypingMaster hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay đang được sử dụng phổ biến hiện nay. TypingMaster Pro có giao diện đơn giản, dễ nhìn; tích hợp nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn gõ bàn phím bằng 10 ngón tay một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. TypingMaster Pro sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người chuyên soạn thảo văn bản hoặc chat chit trò chuyện với bạn bè trên máy tính, laptop.

download typingmaster

Download TypingMaster - Luyện gõ 10 ngón trên máy tính

Download TypingMaster giúp bạn luyện gõ chữ 10 ngón trên máy tính, tạo ra một không gian tập gõ cũng như thao tác với bàn phím máy tính một cách khoa học, hiện TypingMaster Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập được đánh giá cao, bạn có thể tải TypingMaster cho con em mình cũng như chính bản thân mình nếu như khả năng đánh máy của mình còn hạn chế.

Đánh máy là một trong những hoạt động mà bất cứ người dùng nào cũng phải làm hằng ngày, và đối với những người cần gõ văn bản cho công việc văn phòng thì đó lại là một trong những kỹ năng quyết định hiệu quả công việc. Một phần mềm như TypingMaster là rất cần thiết để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình.

Đối với một số bạn, tốc độ đánh máy phụ thuộc vào thói quen, có thể bạn đánh máy nhanh nhưng lại vẫn chưa đúng phương pháp. Giờ đây với TypingMaster, bạn sẽ hoàn thiện được những kỹ năng của mình coi như là việc học lại từ đầu cách đánh máy đúng và nhanh hơn. Bắt đầu ngay từ bây giờ với ứng dụng đánh máy vô cùng thú vị này.

TypingMaster bao gồm các mức độ luyện tập khác nhau

Phần mềm TypingMaster Pro hỗ trợ luyện gõ 10 ngón bàn phím máy tính cực kỳ hiệu quả, với những bài tập nhiều cấp độ từ cơ bản cho tới nâng cao, người dùng có thể lựa chọn phương pháp và thời gian để tập đánh bàn phím bằng mười ngón tay hiệu quả trên TypingMaster.

Phiên bản TypingMaster 10.0 mang đến 5 khóa học tiêu chuẩn với toàn bộ bàn phím, bổ sung nhiều bài tập từ dễ tới khó hỗ trợ bạn tập đánh máy tốt hơn, các bài luyện tập đa dạng hơn, các bài kiểm tra đặc biệt.

TypingMaster Pro là chương trình khá gọn nhẹ và đơn giản giúp bạn rèn luyện đánh máy ở bất cứ ở đâu và vào thời điểm nào. TypingMaster Pro có đặc điểm gọn nhẹ, dễ dùng, đồ họa đẹp, âm thanh sinh động và rất hay, bên cạnh đó TypingMaster có nhiều bài tập hay và thú vị để rèn luyện mà không gò bó trong khuôn khổ một vài bài tập đơn điệu như những phần mềm trước đó, cho tới nay TypingMaster được rất nhiều phụ huynh quan tâm tới quá trình học tập và rèn luyện của con em mình lựa chọn tải và cài đặt nó như một công cụ hữu ích không thể thiết trong học tập nói chung và học Tin học nói riêng.

TypingMaster giúp tăng tốc độ đánh máy lên cao

Tải TypingMaster Pro hỗ trợ tập gõ 10 ngón, đồng thời giúp bạn tăng tốc độ, hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình hơn. Ứng dụng tích hợp các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động không gây nhàm chán cho bạn. Kết thúc mỗi bài, TypingMaster đưa ra kết quả thống kê những gì bạn đã làm và qua mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra được sự tiến bộ trong khả năng đánh máy của mình. Giao diện sẽ hiển thị sự tiến bộ này qua biểu đồ kèm theo thời gian cho mỗi lần luyện tập.

Tiện ích này giúp bạn cải thiện rõ rệt tốc độ gõ bàn phím. Chỉ với ứng dụng này bạn có thể học cách gõ bàn phím nhanh hơn trước rất nhiều. TypingMaster Pro đưa ra những bài tập luyện tập nâng cao dần phù hợp với mọi người dùng. Đây là ứng dụng thông minh giúp bạn nâng cao tốc độ gõ bàn phím nâng cao chất lượng làm việc. Nếu bạn đánh máy tốt nhưng cách gõ chỉ là mổ cò hoặc chưa có phương pháp đúng đắn thì phần mềm này sẽ hướng dẫn lại từ đầu cho bạn.

TypingMaster là trợ thủ đắc lực cho những người dùng thường xuyên phải làm các công việc liên quan đến soạn thảo văn bản, lập bảng tính và các công việc văn phòng khác. Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ gõ 10 ngón trên máy tính như Typing Trainer, Rapid Typing Tutor ... người dùng có thể tải Typing Traner để nâng cao trình độ gõ máy tính của mình

TypingMaster giúp người dùng tập gõ 10 ngón nhanh trên bàn phím. Với nhiều bài tập cộng với nhiều chế độ từ khó tới lớn, cho phép người dùng lựa chọn, thống kê các kết quả để thấy được sự tiến bộ của mình. Sử dụng TypingMaster sẽ giúp sử dụng 10 ngón tay đánh máy thành thạo, rất thích hợp với các nhân viên văn phòng, người lập trình

Có thể nói TypingMaster hiện đang là ứng dụng được người dùng máy tính ưa chuộng với chức năng hỗ trợ đánh máy ở các tốc độ lẫn kỹ năng. Thông qua các bài tập mà phần mềm mang lại, bạn có thể học cách đánh máy 10 ngón đúng phương pháp một cách nhanh nhất. Chương trình sẽ ghi lại sự tiến bộ từng bước của bạn hằng ngày để thấy được mình đã học được những gì từ nó.

Những tính năng chính của TypingMaster Pro:

- Công cụ cải thiện và nâng cao tốc độ đánh máy
- Những bài tập gõ phím chuyên nghiệp
- Tạo phương pháp đánh máy của riêng bạn
- Làm cho việc đánh máy trở thành một phản xạ
 

MẹoGõ bàn phím 10 ngón với TypingMaster Pro

Bước 1: Mở TypingMaster Pro, nhập tên của bạn và nhấn Enter.

tap go ban phim 10 ngon

Tải typingmaster - Gõ bàn phím bàng 10 ngón

Bước 2: Chọn bài và luyện tập trong phần Course:

Phần mềm gồm 12 lesson, mỗi lesson có 5-7 bài, thời gian luyện tập mỗi bài 3-5 phút.

cach go 10 ngon nhanh nhat

Download TypingMaster - Phần mềm tập gõ 10 ngón

- 3 mức độ luyện tập:

+ 90% Easy: dễ

+ 94% Intermediate: trung bình

+ 98% Advanced: khó.

tai typingmaster pro, go 10 ngon van ban

typingmaster pro - Luyện gõ 10 ngón

- Khi luyện tập bên phải màn hình có Time: Thời gian luyện tập và Your Progress: Trình độ của bạn ở bài hiện tại.

download typingmaster

Download Typingmaster - Hướng dẫn gõ 10 ngón

- Phần review: Phần mềm sẽ cung cấp các phím, từ bạn hay gõ sai, tiếp tục luyện chúng và đưa ra kết quả qua biểu đồ:

tai typingmaster

Tải Typingmaster Pro - Tập đáng máy

- Phần Typing Test: Có các dãy số hoặc đoạn văn để bạn kiểm tra trình độ, đặc biệt bạn cũng có thể thêm (Add) hay xóa bớt (Delete) các bài luyện tập nếu muốn:

typingmaster

Tập gõ 10 ngón với typingmaster pro

Phần settings: Cài đặt:

+ Sounds: âm thanh

+ Speed unit: đơn vị đo tốc độ

+ Screen size: kích thước phần mềm.

typingmaster go 10 ngon

Download typingmaster

- Phần Games: 3 trò chơi giúp bạn tạo hứng thú khi luyện tập, bạn chỉ cần gõ đúng theo các chữ có trong quả bóng (Bubbles) hình khối (WordTris) hay đám mây (Clouds)

download typingmaster

Tập gõ 10 ngón qua game bằng typingmaster pro

Kiên trì luyện tập với TypingMaster, khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón của bạn sẽ cải thiện rõ rệt cả về tốc độ và độ chính xác.

Hiện nay, gõ bàn phím băng 10 ngón tay luôn là niềm ao ước không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều người trên toàn thế giới. Và TypingMaster Pro, chương trình sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó thành sự thật. Bên cạnh các tính năng sẵn có của TypingMaster cùng với một chút nghị lực chăm chỉ của bạn, khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón hoàn toàn năm trong tầm tay của bạn

Một số phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón khác

Ngoài tất cả các phần mềm trên thì TypeFaster Typing Tutor cũng là một trong những phần mềm đáng chú ý, TypeFaster Typing Tutor hỗ trợ người dùng gõ bàn phím 10 ngón một cách hiệu quả, không cầu kỳ như nhiều phần mềm khác, TypeFaster Typing Tutor mang lại cho bạn cảm giác hứng thú khi luyện tập.

Cũng thuộc top những phần mềm đánh máy dành cho trẻ em, Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition mang đến một giao diện đồ họa tuyệt đẹp cùng các chủ đề bài học phong phú. Bên cạnh đó Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition còn có nhiều trò chơi thú vị để giảm sự căng thẳng cho bạn.

RapidTyping cũng là một trong những phần mềm luyện gõ máy 10 ngón khá hiệu quả, với các phương pháp đơn giản, nhiều bài học đơn giản mà thú vị, bên cạnh đó RapidTyping bạn có thể chọn các chế độ học khác nhau, bật hoặc tắt âm thanh nếu muốn.

Cùng với  Mario, GS Typing Tutor, Ten Thumbs Typing Tutor là những phần mềm hỗ trợ đánh máy, TypingMaster cũng đang là một phần mềm được nhiều người sử dụng để tự cải thiện kỹ năng đánh máy cho mình ... đa phần chúng đều được thiết kế gọn nhẹ, hay thiết kế giống dạng trò chơi như Mario chẳng hạn. Người dùng sử dụng các phần mềm hỗ trợ này chủ yếu để tập thao tác với bàn phím máy tính để rèn luyện tốc độ, sự chính xác mà mình cần.


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TypingMaster Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typingmaster pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TypingMaster Pro 10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá