download Master Key 5.5.2

Master Key

 5.5.2

Download Master Key - Học đánh máy hiệu quả hơn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/08/2019

Master Key hỗ trợ bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng đánh máy thông qua các bài tập thực hành gõ phím, giống như một gia sư hướng dẫn chi tiết cho bạn cách học đánh máy mỗi ngày. Phần mềm cho phép học đánh máy ở nhiều ngôn ngữ, theo dõi sự tiến bộ của bạn mỗi ngày bằng các số liệu thống kê và điểm số cụ thể.

Quảng cáo

Master Key được đánh giá là một trong những phần mềm luyện phím chuyên nghiệp với nhiều tính năng hơn hẳn các ứng dụng tương tự khác, được bình chọn trong Top 10 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2016. Trên Windows có công cụ Mario hỗ trợ học đánh máy qua các trò chơi khá thú vị. Bạn có thể sử dụng kết hợp giữa Mario và Master Key để tăng hiệu quả học đánh máy.

 

download master keyMaster Key sẽ thống kê được tần suất những hành động gõ phím sai hoặc không hợp lý của người dùng, ví như đặt tay sai vị trí, các phím thường gõ sai... để bạn rút kinh nghiệm. Typing Trainer cũng là ứng dụng có các chức năng này. Phần mềm Typing Trainer hỗ trợ luyện đánh máy 10 ngón hiệu quả.

Master Key có bài tập riêng cho từng nhóm phím và nhóm ngón. Ưu điểm của Master Key là giao diện trực quan dễ sử dụng, tích hợp các hình ảnh hướng dẫn đặt tay vào phím giúp bạn học nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm TypingMaster Pro với nhiều bài tập thuộc nhiều cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó, TypingMaster Pro còn biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ quen thuộc.

Các tính năng chính của Master Key:

- Học đánh máy 10 ngón
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
- Hướng dẫn đặt tay đúng vị trí
- Thống kê các hành động đánh máy sai
- Nhiều bài tập cho từng nhóm phím và nhóm ngón


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Master Key được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat master key là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá