download 10 Finger BreakOut Free Typing Game 6.3

10 Finger BreakOut Free Typing Game

 6.3

Download 10 Finger BreakOut Free Typing Game - Tập gõ bàn phím 10 ngón trên PC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/03/2023

10 Finger BreakOut Free Typing Game là phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón ra đời với mục đích giúp bạn cải thiện tốc độ và sự chính xác khi gõ máy thông qua việc luyện tập qua các trò chơi. 10 Finger BreakOut Free Typing Game cung cấp một giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều phím tắt, nhiều game mini thú vị và lưu lại kết quả trò chơi để đánh giá sự tiến bộ của bạn.


Giới thiệu phần mềm gõ 10 ngón 10 Finger BreakOut Free Typing Game

Luyện tập gõ bàn phím 10 ngón bằng phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game giúp bạn vừa có thể chơi game lại vừa cải thiện được trình độ gõ 10 ngón tay của mình. 10 Finger BreakOut Free Typing Game hỗ trợ nhiều trò chơi tương ứng với nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao trong suốt quá trình học gõ 10 ngón của bạn. 10 Finger BreakOut Free Typing Game được đánh giá là phần mềm đáng để sử dụng sau Typingtop.com.

10 Finger BreakOut - Free Typing Game gọi tắt là 10 finger typing - là phần mềm trò chơi dùng để luyện gõ 10 ngón bàn phím nhanh, chính xác đồng thời cũng là phần mềm tập gõ 10 ngón cho trẻ em miễn phí, hãy tải 10 Finger BreakOut để được trải nghiệm những tính năng thú vị của công cụ này. Giao diện màn hình chính của chương trình gồm khu vực trò chơi, bàn phóm và các thông tin của từng lượt chơi. Đây là một trò chơi rất đơn giản, bạn vừa có thể thư giãn với ứng dụng vừa cải thiện và nâng cao khả năng đánh máy sau những lần trải nghiệm trò chơi. Khu vực bàn phím hướng dẫn bạn đặt các ngón tay vào các phím đã được đánh dấu bằng màu sắc.

tai 10 finger breakout free typing game

10 Finger BreakOut Free Typing Game, phần mềm luyện gõ 10 ngón 

10 Finger BreakOut - Free Typing Game cung cấp nhiều cấp độ khác nhau của trò chơi với người bắt đầu đến trình độ nâng cao. Trong quá trình chơi, người dùng sẽ xem các thông tin về điểm số của người chơi cao nhất điểm của người đang chơi và số lượt chơi còn lại. Người dùng có thể tùy chọn các cấp độ chơi phù hợp với khả năng bản thân và thấy được sự tiến bộ của mình thông qua các điểm số tăng dần sau mỗi lần chơi.

10 Finger BreakOut Free Typing Game biến bài học đánh máy thành các trò chơi nên tạo hứng thú với tất cả những ai đang có nhu cầu cải thiện tốc độ, kiểm tra tốc độ đánh máy hoặc nâng cao kỹ năng gõ phím của mình. Người dùng sẽ rèn luyện cách đánh máy tận dụng được các ngón tay, nâng cao hiệu quả gõ văn bản phục vụ cho các công việc văn phòng.

download 10 finger breakout free typing game

10 Finger BreakOut Free Typing Game cung cấp các trò chơi luyện gõ bàn phím

Sử dụng 10 Finger BreakOut Free Typing Game như một phương pháp đơn giản nhất cho bạn thấy rõ kỹ năng đánh máy được cải thiện từng ngày, đồng thời cũng giúp tăng cường khả năng phản xạ của bạn. Việc điều khiển các lệnh trò chơi có thể được thực hiện bằng các tổ hợp phím tắt.

10 Finger BreakOut - Free Typing Game có lệnh khởi động trò chơi rất đơn giản, đồng thời một hộp thoại xuất hiện cho biết các phím sẽ được luyện gõ trong lần chơi. Đây là một tiện ích vừa học vừa chơi rất hữu ích để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 cho bạn.

Nhìn chung, 10 Finger BreakOut Free Typing Game là một chương trình với nhiều tính năng mạnh mẽ, Nó cho phép người dùng dễ dàng luyện tập khả năng đánh văn bản bằng mười đầu ngón tay trên hệ điều hành windows, chương trình đưa ra các bài tập tùy vào từng mức độ khác nhau cho người dùng lựa chọn để cải thiện khả năng gõ 10 ngón của mình.

Để có cách dùng phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game tốt nhất, bạn nên tham khảo bài viết cách luyện gõ 10 ngón bằng 10 Finger BreakOut mà Taimienphi đã hướng dẫn, các bước cơ bản có trong bài sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm này nhanh hơn.

Trước khi dùng 10 Finger BreakOut Free Typing Game, người dùng cần cài đặt phần mềm này lên hệ thống của mình, cách cài 10 Finger BreakOut Free Typing Game cũng rất đơn giản, không cầu kỳ như nhiều cách cài đặt phần mềm khác.

Phần mềm liên quan

Hiện nay các ứng dụng học đánh máy được thiết kế dưới dạng vừa kết hợp trò chơi, vừa học đánh máy, điển hình như Mario áp dụng các game sinh động vào một công cụ học tập, với các bài học được sắp xếp khoa học, để người học cảm thấy học mà như chơi, bên cạnh đó Mario còn cung cấp nhiều cấp độ học từ dễ, trung bình đến khó để người dùng lựa chọn.

Hoặc lựa chọn tải game Super Mario cho Win 10 để trải nghiệm, đây là là tựa game liên quan đến nhân vật Mario đáng yêu. Ngoài ra hãy tham khảo thêm các phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt, phần mềm luyện gõ 10 ngón Win 10, phần mềm luyện gõ 10 ngon cho Macbook miễn phí.

Các tính năng chính của 10 Finger BreakOut - Free Typing Game:

- Trò chơi rèn luyện kỹ thuật đánh máy 10 ngón hiệu quả.
- Lưu kết quả trò chơi trên bộ nhớ.
- Hỗ trợ nhiều phím tắt.
- Đơn giản và dễ sử dụng.

MẹoLuyện gõ 10 phím với 10 Finger BreakOut Free Typing Game

Bước 1: 10 Finger BreakOut được mở ra bao gồm các thành phần chính, đều được đặt ở cột bên phải màn hình.

- Start : Nút khởi động để bắt đầu trò chơi.
- Stop: Nút dừng trò chơi.
- Top 10: 10 điểm số cao nhất mà bạn đạt được.
- Level: Các cấp độ, có 3 cấp độ chính là Beginner (Bắt đầu), Intermediate (Trung bình), Advanced (Nâng cao).
- Keyboard skin: Giao diện bàn phím, mặc định là kiểu Standard (Tiêu chuẩn).
- Sound: Âm thanh phát ra (bạn có thể bật hoặc tắt chức năng này).

su dung 10 finger breakout

Bước 2: Tiện ích dưới dạng trò chơi bắn phá các khối cầu thú vị, mỗi khối cầu tương ứng với một chữ cái. Tương ứng với từng cấp độ thì tốc độ xuất hiện của chữ cái cũng xuất hiện nhanh hơn.

Ngay khi click Start và chọn cấp độ phù hợp, một hộp thoại thông báo hiển thị, hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi, bấm phím SPACE để bắt đầu trò chơi.

10 finger breakout free typing game

Trò chơi diễn ra, bạn phải gõ bàn phím tương ứng với kí tự tương ứng xuất hiện trên màn hình, gõ kí tự ở bên trái để sang trái, kí tự ở bên phải để sang phải và kí tự ở giữa để phá các khối cầu ở giữa.

Trong quá trình chơi, kết quả của trò chơi sẽ được hiển thị ngay tại cột bên phải màn hình.

- High Score: Điểm số cao nhất mà bạn phải đạt được nếu muốn qua một cấp độ.
- Score: Điểm số mà bạn đang đạt được.
- Biểu tượng vương miện dưới cùng tượng trưng cho từng cấp độ, cấp độ càng cao càng nhiều vương miện.

Bước 3: Click Stop để ngừng trò chơi, đồng thời một hộp thoại hiện ra để điền tên của mình, tên của bạn sẽ được hiển thị trong Top 10 nếu điểm số cao.

Click OK để hiển thị điểm số trong Top 10, click OK để đóng lại cửa sổ.

Trò chơi rất đơn giản nhưng vì sẽ được nâng cao theo từng cấp độ, đòi hỏi phản xạ của bạn phải thật nhanh nhạy thì mới phá vỡ hết được các khối cầu.


Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 10 finger breakout free typing game là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

10 Finger BreakOut Free Typing Game 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm