download 10 Finger BreakOut Free Typing Game 6.3

10 Finger BreakOut Free Typing Game

 6.3

Download 10 Finger BreakOut Free Typing Game - Tập gõ bàn phím 10 ngón trên PC

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/07/2019

Một trong những nguyên nhân làm giảm năng suất công việc của nhân viên văn phòng là do kỹ năng gõ bàn phím chưa tốt, 10 Finger BreakOut Free Typing Game ra đời với mục đích giúp bạn cải thiện tốc độ và sự chính xác khi gõ máy thông qua việc luyện tập qua các trò chơi. 10 Finger BreakOut Free Typing Game cung cấp một giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều phím tắt, nhiều game mini thú vị và lưu lại kết quả trò chơi để đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Quảng cáo

Mẹo Cách cài 10 Finger BreakOut Free Typing Game

Luyện tập gõ bàn phím 10 ngón bằng phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game giúp bạn vừa có thể chơi game lại vừa cải thiện được trình độ gõ 10 ngón tay của mình. 10 Finger BreakOut Free Typing Game hỗ trợ nhiều trò chơi tương ứng với nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao trong suốt quá trình học gõ 10 ngón của bạn.

 

 

Ứng dụng game hỗ trợ đánh máy với nội dung thú vị, phong phú

10 Finger BreakOut - Free Typing Game là phần mềm trò chơi dùng để luyện gõ 10 ngón bàn phím nhanh, chính xác. Giao diện màn hình chính của chương trình gồm khu vực trò chơi, bàn phóm và các thông tin của từng lượt chơi. Đây là một trò chơi rất đơn giản, bạn vừa có thể thư giãn với ứng dụng vừa cải thiện và nâng cao khả năng đánh máy sau những lần trải nghiệm trò chơi. Khu vực bàn phím hướng dẫn bạn đặt các ngón tay vào các phím đã được đánh dấu bằng màu sắc.

10 Finger BreakOut - Free Typing Game cung cấp nhiều cấp độ khác nhau của trò chơi với người bắt đầu đến trình độ nâng cao. Trong quá trình chơi, người dùng sẽ xem các thông tin về điểm số của người chơi cao nhất điểm của người đang chơi và số lượt chơi còn lại. Người dùng có thể tùy chọn các cấp độ chơi phù hợp với khả năng bản thân và thấy được sự tiến bộ của mình thông qua các điểm số tăng dần sau mỗi lần chơi.

10 Finger BreakOut Free Typing Game biến bài học đánh máy thành các trò chơi nên tạo hứng thú với tất cả những ai đang có nhu cầu cải thiện tốc độ và kỹ năng gõ phím của mình. Người dùng sẽ rèn luyện cách đánh máy tận dụng được các ngón tay, nâng cao hiệu quả gõ văn bản phục vụ cho các công việc văn phòng.

Sử dụng 10 Finger BreakOut Free Typing Game như một phương pháp đơn giản nhất cho bạn thấy rõ kỹ năng đánh máy được cải thiện từng ngày, đồng thời cũng giúp tăng cường khả năng phản xạ của bạn. Việc điều khiển các lệnh trò choiwcos thể được thực hiện bằng các tổ hợp phím tắt.

Hiện nay các ứng dụng học đánh máy được thiết kế dưới dạng vừa kết hợp trò chơi, vừa học đánh máy, điển hình như Mario áp dụng các game sinh động vào một công cụ học tập, với các bài học được sắp xếp khoa học, để người học cảm thấy học mà như chơi, bên cạnh đó Mario còn cung cấp nhiều cấp độ học từ dễ, trung bình đến khó để người dùng lựa chọn.
 

10 Finger BreakOut - Free Typing Game có cách sử dụng đơn giản

10 Finger BreakOut - Free Typing Game có lệnh khởi động trò chơi rất đơn giản, đồng thời một hộp thoại xuất hiện cho biết các phím sẽ được luyện gõ trong lần chơi. Đây là một tiện ích vừa học vừa chơi rất hữu ích để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 cho bạn.

Có cùng chức năng với 10 Finger BreakOut, TypeFaster Typing Tutor hỗ trợ người dùng tập gõ bàn phím 10 ngón kết hợp với trò chơi tương tác thông qua việc gõ từng chữ, số tương ứng để giúp bạn nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình. TypeFaster Typing Tutor hỗ trợ lên tới 25 cấp độ bài tập khác nhau để giúp bạn làm quen dần với các độ khó khi gõ 10 ngón. Sử dụng TypeFaster Typing Tutor một thời gian chắc chắn trình độ gõ 10 ngón của bạn sẽ được cải thiện rất nhanh

Công cụ hỗ trợ học gõ bàn phím 10 ngón không thể không nhắc tới Portable RapidTyping - Phần mềm dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em tới người lớn, cung cấp nhiều bài tập và trò chơi giúp người dùng vừa giải trí vừa có thể nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình. Không phải cài đặt cầu kỳ, Portable RapidTyping hoạt động tốt trên mọi môi trường ngay cả trong USB của người dùng. Portable RapidTyping được thiết kế với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, giúp bạn luôn có tinh thần sảng khoái và hăng say luyện tập.

Nhìn chung, 10 Finger BreakOut Free Typing Game là một chương trình với nhiều tính năng mạnh mẽ, Nó cho phép người dùng dễ dàng luyện tập khả năng đánh văn bản bằng mười đầu ngón tay trên hệ điều hành windows, chương trình đưa ra các bài tập tùy vào từng mức độ khác nhau cho người dùng lựa chọn để cải thiện khả năng gõ 10 ngón của mình.

Để có cách dùng phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game tốt nhất, bạn nên tham khảo bài viết cách luyện gõ 10 ngón bằng 10 Finger BreakOut mà Taimienphi đã hướng dẫn, các bước cơ bản có trong bài sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm này nhanh hơn.

Trước khi dùng 10 Finger BreakOut Free Typing Game, người dùng cần cài đặt phần mềm này lên hệ thống của mình, cách cài 10 Finger BreakOut Free Typing Game cũng rất đơn giản, không cầu kỳ như nhiều cách cài đặt phần mềm khác.Các tính năng chính của 10 Finger BreakOut - Free Typing Game:

- Trò chơi rèn luyện kỹ thuật đánh máy 10 ngón hiệu quả.
- Lưu kết quả trò chơi trên bộ nhớ.
- Hỗ trợ nhiều phím tắt.
- Đơn giản và dễ sử dụng.

MẹoLuyện gõ 10 phím với 10 Finger BreakOut Free Typing Game

Bước 1: 10 Finger BreakOut được mở ra bao gồm các thành phần chính, đều được đặt ở cột bên phải màn hình.

- Start : Nút khởi động để bắt đầu trò chơi.
- Stop: Nút dừng trò chơi.
- Top 10: 10 điểm số cao nhất mà bạn đạt được.
- Level: Các cấp độ, có 3 cấp độ chính là Beginner (Bắt đầu), Intermediate (Trung bình), Advanced (Nâng cao).
- Keyboard skin: Giao diện bàn phím, mặc định là kiểu Standard (Tiêu chuẩn).
- Sound: Âm thanh phát ra (bạn có thể bật hoặc tắt chức năng này).

su dung 10 finger breakout

Bước 2: Tiện ích dưới dạng trò chơi bắn phá các khối cầu thú vị, mỗi khối cầu tương ứng với một chữ cái. Tương ứng với từng cấp độ thì tốc độ xuất hiện của chữ cái cũng xuất hiện nhanh hơn.

Ngay khi click Start và chọn cấp độ phù hợp, một hộp thoại thông báo hiển thị, hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi, bấm phím SPACE để bắt đầu trò chơi.

10 finger breakout free typing game

Trò chơi diễn ra, bạn phải gõ bàn phím tương ứng với kí tự tương ứng xuất hiện trên màn hình, gõ kí tự ở bên trái để sang trái, kí tự ở bên phải để sang phải và kí tự ở giữa để phá các khối cầu ở giữa.

Trong quá trình chơi, kết quả của trò chơi sẽ được hiển thị ngay tại cột bên phải màn hình.

- High Score: Điểm số cao nhất mà bạn phải đạt được nếu muốn qua một cấp độ.
- Score: Điểm số mà bạn đang đạt được.
- Biểu tượng vương miện dưới cùng tượng trưng cho từng cấp độ, cấp độ càng cao càng nhiều vương miện.

Bước 3: Click Stop để ngừng trò chơi, đồng thời một hộp thoại hiện ra để điền tên của mình, tên của bạn sẽ được hiển thị trong Top 10 nếu điểm số cao.

Click OK để hiển thị điểm số trong Top 10, click OK để đóng lại cửa sổ.

Trò chơi rất đơn giản nhưng vì sẽ được nâng cao theo từng cấp độ, đòi hỏi phản xạ của bạn phải thật nhanh nhạy thì mới phá vỡ hết được các khối cầu.


Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 10 finger breakout free typing game là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

10 Finger BreakOut Free Typing Game 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá